Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhà quản trị cần gì ở công cụ phần mềm?
Trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình, thì phần mềm quản trị là công cụ, là trợ thủ đắc lực nhất trong việc cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, và chính xác nhất cho nhà quản trị.

Tôi cần thông tin về công nợ của khách hàng, tôi cần bao nhiêu tiền để chi trả cho các nhà cung cấp trong tuần này, trong tháng này để đáp ứng các thỏa thuận với nhà cung cấp,…. và các phân tích, tính toán các kế hoạch kinh doanh. Phần mềm sẽ cùng ngồi lại với nhà cung cấp, tìm kiếm các kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp trong tương lại, đưa ra các kịch bản phát triển như nếu tăng doanh thu vào năm sau lên 5% thì cần các nguồn lực nào tăng thêm như nhân viên kinh doanh, nhưng tăng thị phần,…. và cuối cùng như thế, thì lợi nhuận thuần của doanh nghiệp là bao nhiêu.

Việc tính toán các kịch bản dựa vào các chỉ số trọng yếu của doanh nghiệp (KPI), và các số liệu trong quá khứ là điều mà các phần mềm quản trị sẽ hỗ trợ các nhà quản trị một cách nhanh chóng là điều quan trọng nhất mà các giải pháp phần mềm quản trị cung cấp cho nhà quản lý, nhằm tìm kiếm cách thức quản trị, kinh doanh hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm quản trị, với khả năng thu thập thông tin trong quá khứ, phân tích các số liệu trong quá khứ, đưa ra các dự báo trong tương lai, và cung cấp các kịch bản để nhà quản trị có quyết định đúng đắn, đưa ra các sản phẩm đúng thị trường, đúng thời điểm và xác định đúng đối tượng khách hàng cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Nguồn: http://www.bsdvn.com, http://bsdvn.wordpress.com

vnuni On June - 24 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999