Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Thời gian gần đây, tại TP.HCM và Hà Nội xuất hiện nhiều chương trình khuyến mãi của các nhà bán lẻ với khẩu hiệu: “Tháng vàng khuyến mãi”, “Tháng bán hàng không lợi nhuận”, “thanh lý xả hàng”, “giảm giá từ 10 – 70%”… làm mê hoặc các “thượng đế”. Đi đâu cũng thấy hàng giảm giá, từ đồ điện tử, quần áo, giày dép đến xe hơi, bất động sản…


 

Và cuộc đua khuyến mãi giữa các siêu thị cũng không kém phần quan trọng. Ngay từ đầu tháng 6, Siêu thị điện máy Chợ Lớn tung ra chương trình khuyến mãi “Mega Sale” cho các mặt hàng điện tử điện lạnh, kế đó các siêu thị điện máy khác cũng đua nhau khuyến mãi với mức giảm giá từ 10 đến 50%.

Cũng thời gian này, hệ thống siêu thị bán lẻ Viettel cũng thực hiện chương trình “Bán hàng không lợi nhuận, giá sốc cuối tuần” dành cho rất nhiều các dòng sản phẩm bao gồm cả điện thoại và laptop vào cuối mỗi tuần. Nhiều dòng điện thoại, laptop được bán với giá ưu đãi chưa từng có, có sản phẩm giảm giá từ 1 đến 2 triệu đồng.

Sôi động không kém, từ 20/6 đến ngày 03/7 hệ thống Siêu thị Big C cũng triển khai 2 chương trình khuyến mãi “Sinh Nhật tưng bừng – Đợt 2” và “Wah! Chất lượng giá rẻ!”. Theo đó, có hơn 950 mặt hàng được giảm giá đến 50%.

Không chỉ các mặt hàng tiêu dùng, thời trang, điện tử, nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” , tại Salon ô tô Quang Doanh trên đường Cộng Hòa, treo băng rôn khuyến mãi “Giá hấp dẫn chưa từng có” tặng 100% lệ phí trước bạ cộng toàn bộ chi phí đăng ký xe và thời gian 3 năm bảo hành miễn phí đối với khách hàng mua dòng xe Fiat Punto.

Thị trường bất động sản vốn được coi là khá “cứng” và chưa bao giờ sử dụng đến cụm từ khuyến mãi, thế nhưng liên tục trong những tháng gần đây nhiều nhà đầu tư cũng đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khủng. Từ việc hỗ trợ lãi suất hàng năm cho khách hàng như dự án như Anh Tuấn Apartment, dự án La Casa tại quận 7 đến kêu gọi khách hàng tiềm năng tập hợp lại mua căn hộ theo nhóm 10 người để được hưởng chiết khấu 2% trên giá bán với chương trình “Cùng mua”. Rồi hàng loạt các dự án khác như Ecolake  (Bình Dương) hay FLC Landmark Tower, Indochina Plaza (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)… nhà đầu tư đều thực hiện giảm giá, chiết khấu giá bán và hỗ trợ khách hàng gói tín dụng ưu đãi lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.

Mục tiêu hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp địa ốc là sống còn trong khủng hoảng và vượt qua giai đoạn dầu sôi lửa bỏng chứ không phải để kiếm lãi. Vì vậy, bán được hàng, phần nào cắt được các khoản lỗ hoặc duy trì được nguồn cung là xem như vượt khó thành công.

Thegioibanle.vn

vnuni On July - 20 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999