Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Tổng doanh số bán hàng quý I/2011 của công ty đạt 4,6 tỉ USD, tăng 80% so với cùng kì năm ngoái và giúp doanh số bán lẻ của hãng tăng nhanh nhất tại Mỹ. Riêng chuỗi cửa hàng bán lẻ Apple Store đóng góp tới 3,2 tỉ USD, lớn gấp đôi quý 1/2010.


Theo chuyên gia về bán lẻ David Berman, Apple chính là nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Phần lớn doanh thu bán lẻ của Apple có được từ thị trường Mỹ. Mức tăng trưởng trên của Apple cũng chiếm 20% mức độ tăng trưởng toàn bộ ngành hàng bán lẻ khắp nước Mĩ.

Các cửa hàng bán lẻ của công ty đã đặc biệt thành công với doanh thu quý đầu tiên gần như tăng gấp đôi so với quý cùng kỳ năm trước. Tổng doanh thu các của hàng của Apple (Apple Store) đạt 3,2 tỷ USD, chủ yếu đến từ các địa điểm tại Mỹ.

Các báo cáo gần đây cũng cho thấy doanh số bán máy Mac của Apple cũng đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong khi hầu hết các công ty khác phải đối mặt với mức doanh số đang sụt giảm tại Mỹ. Các nghiên cứu của IDC cho thấy Apple đã tăng trưởng 15% trong thị trường máy tính và giúp “Quả táo” nhảy lên đứng vị trí thứ 3 tại quốc gia này.

Các nhà phân tích kỳ vọng iPhone sẽ giúp Apple “đại thành công” trong năm nay với tổng doanh số ước tình vào khoảng 77 triệu chiếc.

Thegioibanle.vn/ Theo ICT New

vnuni On July - 15 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999