Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Tối qua (7/7), tại Hà Nội, tập đoàn bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc E-mart đã ký kết hợp đồng liên doanh với tập đoàn U&I của VN để thành lập E-mart Việt Nam

Dự án này có tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD nhằm mục tiêu thành lập chuỗi siêu thị bán lẻ giá rẻ E-mart tại VN.


Vốn đầu tư ban đầu của E-mart Việt Nam là 80 triệu USD. Dự án sẽ tăng vốn và mở rộng hoạt động liên tục để đến năm 2020 trở thành chuỗi gồm 52 siêu thị trên khắp cả nước. Với quy mô mỗi siêu thị sử dụng khoảng 500 nhân viên, khi E-mart VN đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho gần 30.000 lao động.

 

Ngoài ra, với chuỗi liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ, hầu hết các sản phẩm nông sản tại các siêu thị E-mart đều được cung cấp bởi hệ thống trang trại Unifarm đạt tiêu chuẩn Global GAP của tập đoàn U&I. Đặc biệt, E-mart VN cũng sẽ tập trung phát triển các sản phẩm, nhất là nông sản VN để xuất khẩu ngược sang Hàn Quốc và các thị trường lớn trên thế giới.

E-mart Hàn Quốc nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng và giá rẻ. Vì vậy, việc ký kết hợp đồng này sẽ giúp E-mart Việt Nam được chuyển giao toàn bộ công nghệ và kinh nghiệm để cung cấp cho người tiêu dùng VN các mặt hàng nông sản có chất lượng cao và mức giá hợp lý.

Dự kiến, đến cuối năm 2012, siêu thị E-mart đầu tiên sẽ chính thức khai trương tại Hà Nội.

Thegioibanle.vn/ Theo vtv.vn

vnuni On July - 8 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999