Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

UBND TP.Hà Nội đã chi 475 tỷ đồng từ quỹ dự trữ tài chính cho các doanh nghiệp thương mại vay với lãi suất bằng 0 để dự trữ 9 mặt hàng thiết yếu, TP cũng đang đẩy mạnh việc triển khai thực hiện phủ kín các thị trấn, thị tứ hệ thống trung tâm thương mại, cửa hàng tự chọn để bán lẻ, đồng thời bán buôn phục vụ các chợ dân sinh ở các xã.


Đó là những thông tin ông Nguyễn Huy Tưởng Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhấn mạnh khi trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp HĐND TP lần thứ 2 về nhiệm vụ kiềm chế lạm phát, bình ổn thị trường tại thủ đô.

Theo ông Nguyễn Huy Tưởng, mục đích của việc bán hàng bình ổn giá là phục vụ người dân. Tuy nhiên do hệ thống kinh doanh thương mại chưa đủ rộng khắp đến các vùng thời gian tới, TP sẽ tăng cường hạ tầng thương mại và phát triển mạnh các tổ chức thương mại để có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Ông Tưởng ví dụ, Công ty tư nhân Lan Chi là mô hình tốt để thực hiện chủ trương bình ổn giá của Thành phố. Trong vòng 3 năm kể từ khi hợp nhất Hà Nội đến nay, công ty này đã mở 10 siêu thị ở các huyện ngoại thành như Ba Vì, Sơn Tây, Chương Mỹ, Đan Phượng, Phúc Thọ, với số vốn đầu tư mỗi siêu thị khoảng 20 tỷ đồng.

Trong các biện pháp thực thi bình ổn giá, khâu tăng cường kiểm soát giá cả và dự báo, tuyên truyền có ý nghĩa hết sức quan trọng. Theo lãnh đạo TP.Hà Nội: Trước tình hình giá lương thực, thực phẩm tăng cao, gây ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, để thực hiện mục tiêu kiềm chế lạm phát theo chỉ đạo của Chính phủ, TP đã yêu cầu Sở Tài chính, Sở công Thương có dự báo kịp thời để thông tin với các đơn vị thương mại chủ động ký hợp đồng, chủ động nguồn hàng.

Hiện TP. Hà Nội có 660 điểm bán hàng bình ổn giá. Để thực hiện hiệu quả việc đưa hàng đến tay bà con nông dân với giá phải chăng, TP đã yêu cầu các doanh nghiệp đăng ký nhận nhiệm vụ bình ổn giá sẽ phối hợp với các Ban quản lý của các chợ dân sinh để “nối dài tay” các doanh nghiệp bình ổn giá…

Thegioibanle.vn/ Theo taichinhdientu.vn

vnuni On July - 14 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999