Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Khi thị trường bán lẻ ngày càng phát triển, là lúc người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm mình mong muốn, nhiều lựa chọn hơn với các chương trình khuyến mại. Bằng cách chen lấn, giành giật hay thoải mái lựa chọn mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình.

Đi mua hàng không gặp cảnh chen lấn xô đẩy, không phải ngậm ngùi bực tức vì không mua được sản phẩm mong muốn, quyền được biết giá trị giảm giá thực sự của sản phẩm khuyến mại. Đó là mong muốn của tất cả người tiêu dùng cũng như sự mong mỏi của các đơn vị bán lẻ để hướng tới một văn hóa mua sắm văn minh, hiện đại.

Để có được điều này không phải là đơn giản đối với người tiêu dùng, khi giữa một “rừng” thông tin khuyến mại việc lựa chọn cho mình một điểm đến thích hợp cũng mất khá nhiều thời gian suy nghĩ. Nhanh chóng nhận thấy mong muốn này, hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã ngay lập tức bắt tay với các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam để tạo lên một chương trình khuyến mại “lớn nhất trong mùa hè 2011” với những giá trị khuyến mại thực sự được giảm trực tiếp từ giá bán lẻ thường ngày.

Dường như ngay lập tức thông tin này đã được người tiêu dùng hồ hởi chào đón bởi với hàng chục ngàn sản phẩm được đồng loạt giảm giá, không có bất kỳ quy định nào rằng buộc, đã tạo nên một sự thoải mái mua sắm với hàng trăm người cùng một lúc mà không cần phải chen lấn.

Khi người tiêu dùng gặp những khó khăn vì lạm phát, “gian nan” trong việc lựa chọn các thông tin khuyến mại, thì việc kết hợp chặt chẽ giữa những nhà sản xuất và đơn vị bán lẻ có tiềm lực sẽ mang đến những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Thegioibanle.vn

vnuni On July - 25 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999