Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Microsoft lên kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên ngay cạnh cửa hàng Apple Store lâu đời nhất ở McLean, Virginia. Hãng phần mềm hi vọng họ sẽ có chuỗi cửa hàng bán lẻ thành công như Apple.

 

Micosoft cho biết bắt đầu tìm kiếm các nhân viên cho cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình. Chưa xác định vị trí chính xác nhưng có vẻ Microsoft Store sẽ ở tại trung tâm Tysons Corner – gần địa điểm của các cửa hàng Apple. Theo một số nguồn tin rò rỉ từ WinRumors, các cửa hàng sẽ được mở cuối năm 2011.

Lễ khai trương tổ chức tại McLean có thể xem là khá bất thường vì hầu hết khu vực bờ biển Đông Hoa Kỳ và các thành phố lớn tại các vùng khác vẫn chưa được Microsft khai thác hết. Quyết định này dường như chỉ để đảm bảo lễ kỉ niệm 10 năm chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple sẽ không diễn ra mà không có câu trả lời nào từ phía Microsoft.

Mặc dù có tới 2 cửa hàng của Apple được mở vào 19/5/2011, cửa hàng tại McLean vẫn được coi là cửa hàng đầu tiên của Apple do chênh lệch múi giờ. Chiến dịch bán lẻ của Apple đạt được thành tích đáng ghi nhận và làm xói mòn sự thống trị của Microsoft tại thị trường Mỹ. Khách hàng có thể tới các chuỗi cửa hàng và thử nghiệm các thiết bị iPod, iPhone, iPad mới trong điều kiện lí tưởng.

Một khi gia nhập thị trường bán lẻ, các cửa hàng của Microsoft sẽ phát triển ở quy mô lớn để cạnh tranh trực tiếp với Apple cũng như các đối thủ khác. Khoảng 75 cửa hàng sẽ được mở trong 2-3 năm tới, nhiều cửa hàng nhắm tới các bang là khách hàng ruột của Apple như California và Mỹ.

Thegioibanle.vn/ Theo ICT News

vnuni On July - 20 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999