Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định số 1041/QĐ-TTg phê duyệt Dự án “Xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật” thuộc Chương trình “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020″.

Sẽ xây dựng tiêu chuẩn cho hàng hóa

Sẽ xây dựng tiêu chuẩn cho hàng hóa Việt Nam

Theo đó, trong giai đoạn 2011-2015, Dự án này đặt mục tiêu 100% các sản phẩm hàng hóa có khả năng gây mất an toàn được quản lý bằng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. 5.000 doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn Việt Nam.

Sang giai đoạn 2016-2020, tất cả các phòng thử nghiệm chất lượng sản phẩm, hàng hóa chủ lực đạt trình độ quốc tế. Các quy chuẩn về kỹ thuật và quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa trong các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề cũng sẽ được quan tâm.

Hàng năm, căn cứ vào mục tiêu của Dự án, Bộ Khoa học và Công nghệ tổng hợp, cân đối lập kế hoạch và dự toán chi ngân sách nhà nước của Dự án, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư (đối với phần chi đầu tư) và Bộ Tài chính (đối với phần chi sự nghiệp). Dự toán chi ngân sách nhà nước cho các nhiệm vụ thuộc Dự án được giao trong dự toán chi ngân sách nhà nước hàng năm của các Bộ, ngành. Các Bộ, ngành tổ chức thực hiện sau khi kế hoạch và dự toán được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Để đạt các mục tiêu trên, Dự án thực hiện 3 nhiệm vụ chủ yếu là xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; hoạt động đánh giá sự phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; đào tạo và hợp tác quốc tế.

Thegioibanle.vn/ Theo Báo Điện Tử  ĐCSVN

vnuni On July - 11 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999