Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới như :  INTEL, SONY, NOKIA, SAMSUNG, LG, HTC, ACER, HP, DELL, ASUS, TOSHIBA, LENOVO, PHILIPS, NIKON, CANON…  đã cùng Nguyễn Kim hợp tác, đầu tư để tạo ra một 1 kênh bán lẻ kỹ thuật số CHUẨN MỰC chỉ cung cấp hàng chính hãng với quy mô hiện đại và dịch vụ đạt chất lượng. Là một nhà bán lẻ uy tín số một trên lĩnh vực điện máy – kỹ thuật số, Nguyễn Kim đã được lựa chọn cùng hợp tác, đầu tư và ủy quyền triển khai hệ thống kênh bán lẻ này tại Việt Nam.

Và kết quả của sự hợp tác quy mô, toàn diện này là  một thương hiệu mới chuyên cung cấp sản phẩm số mang tên Thế giới số 24G

Thế giới số 24G – khác biệt nhìn từ thị trường


Nhìn toàn cảnh thị trường Việt Nam có thể nhận thấy những cửa hàng kinh doanh sản phẩm số cũng đã xuất hiện khá nhiều nhưng về đẳng cấp và chất lượng thì vẫn còn khoảng cách khá xa so với thế giới.

Dịch vụ mua hàng online, mua hàng qua truyền hình ngày càng phát triển một cách ồ ạt, hỗn loạn và khó kiểm soát mà thực chất lại không ít hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thật giả khôn lường. Và đây chính là niềm tự hào của “Thế giới số 24G” bởi toàn bộ các sản phẩm tại “đều được cam kết là hàng chính hãng, thương hiệu mạnh từ các tập đoàn công nghệ lừng danh toàn cầu.

Điểm khác biệt có thể nhận thấy ngay tại Thế giới số 24G là không gian trưng bày mở, được thiết kế hợp lý, giúp các bạn trẻ có dịp “lướt” công nghệ thoải mái, hoặc thả sức trải nghiệm những tiện ích mới nhất tại Khu Trải Nghiệm, chứ không phải đơn thuần chỉ được ngắm những sản phẩm qua quầy kệ bằng kiếng như các cửa hàng khác.

Đặc biệt với những ai đam mê khám phá cái mới và chứng tỏ phong cách hợp thời thì “Thế giới số 24G” là điểm hẹn lý tưởng vì đây sẽ chính là nơi được các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới ra mắt, giới thiệu những sản phẩm mới nhất, công nghệ mới nhất của các hãng tới người tiêu dùng Việt Nam.

Với định hướng phát triển ra chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc, Thế giới số 24 G sẽ xác lập một chuẩn mực mua sắm mới, giúp người tiêu dùng ngày càng được hưởng nhiều quyền lợi, chất lượng mua sắm và dịch vụ tốt nhất, không thua kém các nước phát triển.

Thegioibanle.vn

vnuni On July - 15 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999