Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Không khí mùa tựu trường đang về, nắm bắt được nhu cầu của các em học sinh, sinh viên khi vào năm học mới thường được mua những đồ dùng mới để chuẩn bị cho năm học. Còn những sinh viên, học sinh không có điều kiện mua sắm đồ mới thì sẽ dùng lại hàng cũ. Chính vì vậy mà những cửa hàng dùng chiêu “đổi hàng cũ lấy hàng mới” được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Những cửa hàng thường được khách hàng lui tới là cửa hàng văn phòng phẩm, các cửa hàng mắt kính, cửa hàng điện tử, cửa hàng điện thoại di động và ngay cả các cửa hàng bán xe gắn máy cũng dùng hình thức đổi hàng thú vị này.

Tất nhiên các cửa hàng không phải sẽ kiếm lợi nhuận nhiều từ những hàng cũ của khách hàng, mà chính là sự chú ý của khách hàng và số lượng hàng bán sẽ nhiều hơn từ những sản phẩm mới của cửa hàng. Giá các mặt hàng cũ cửa hàng mua lại với giá thấp và khách hàng cũng phải trả thêm tiền cho sản phẩm khách hàng muốn lấy. Như vậy đem lại tâm lý cho khách hàng vừa bán được sản phẩm đã sử dụng rồi mà vẫn có hàng mới để dùng cho năm học.

Tuy nhiên, các cửa hàng cũng thật mềm dẻo khi áp dụng hình thức này, đừng xem thường những món hàng cũ của khách hàng, mà hãy tận dụng tiềm năng, bởi vì khi khách hàng đến với cửa hàng là chúng ta đã có một cơ hội rất lớn cho việc kinh doanh rồi.

Thegioibanle.vn

vnuni On August - 20 - 2011

Related Posts

  • No related posts found

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999