Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ


Khi bước vào một cửa hàng bán sản phẩm thông thường đầu tiên bạn thường chú ý đến các Manequi, còn khi bước vào một cửa hàng trực tuyến thì điều đầu tiên thu hút bạn là gì?

Trước tiên đó cũng là cách trưng bày sao cho đẹp mắt, hấp dẫn khách hàng. Nếu website của bạn có đa dạng mặt hàng với số lượng lớn thì nên phân loại theo các tiêu chí để người mua dễ tìm kiếm và lựa chọn. Phần mô tả hàng hóa trên website có thể tuân theo một số tiêu chí:

– Liệt kê đầy đủ các đặc điểm của sản phẩm.

– Mô tả các nội dung: Tên sản phẩm, tác dụng, màu sắc, kích cỡ. Người xem cần hình dung được sản phẩm, thấy hấp dẫn và muốn mua hàng, nhờ đó mà website tăng doanh thu.

– Mô tả lợi ích khi sử dụng sản phẩm, tác động vào ý thích của người mua hàng.

– Đăng hình ảnh của sản phẩm theo nhiều góc cạnh.

– Đăng giá sản phẩm kèm chính sách bảo hành.

– Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website

Và đặc biệt, trang web của bạn đừng quên có những nội dung sau: Cửa hàng trực tuyến cũng cần được đăng tải đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như: Tên, giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ, văn phòng giao dịch, tel, fax, email. Những thông tin này đem lại lòng tin cho người mua hàng. Kèm theo đó, người mua cần tìm thấy số điện thoại chăm sóc khách hàng trên website để gọi tới khi cần thiết.

Đây là những điều cơ bản mà một cửa hàng kinh doanh trên mạng cần có để có thể kinh doanh tốt trên lĩnh vực thương mại điện tử. Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận.

Thegioibanle.vn

vnuni On August - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999