Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ


Tháng khuyến mãi lần thứ 7 do hai sở Công Thương và Văn hóa – Thể thao – Du lịch đồng tổ chức dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay với khoảng 2500 điểm bán hang tham gia.

Trước những lo ngại có khả năng chỉ số tiêu dùng tháng 9 sẽ tăng cao trong đợt thực hiện tháng khuyến mại này, đại diện Sở Công Thương TP HCM cho rằng, trong 7 tháng chỉ số CPI bình quân của TP HCM thấp hơn cả nước nhờ chương trình bình ổn giá được triển khai hiệu quả. Do đó, chương trình tháng khuyến mại lần này nhằm kích thích sức mua sắm của người dân, cộng với chính sách giảm giá, bình ổn giá nên sẽ không làm tăng chỉ số giá tiêu dùng.

Năm nay các doanh nghiệp tham gia rất nhiệt tình, số lựợng lên đến 760 doanh nghiệp (tăng khoảng 10%) so với năm trước.  Sẽ có 25.000 cuốn cẩm nang mua sắm được tung ra để hướng dẫn cho người tiêu dùng và quảng bá cho doanh nghiệp.

Hình thức giảm giá được áp dụng chủ yếu trong đợt khuyến mãi này. Có những sản phẩm khuyến mãi lên đến gần 50%. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thuởng, gửi quà tặng tới khách hàng…

Dự kiến, trong khuôn khổ tháng khuyến mãi, Sở sẽ tổ chức hội chợ trên 350 gian hàng từ ngày 31/8 đến 4/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Hệ thống Co.op mart và các doanh nghiệp khác cũng triển khai những điểm bán hàng lưu động ở vùng xa, vùng sâu, nhằm đưa hàng hóa thiết yếu với giá hợp lý đến tay công nhân và người dân nghèo.

Chương trình lần này có sự đổi mới, các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ đưa hang hóa lưu động đến ký túc xá, nơi mà các bạn sinh viên ở các tỉnh đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức cho biết, nét mới lần này là các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng sẽ đưa hàng hóa lưu động đến ký túc xá nơi có các bạn sinh viên nghèo ở các tỉnh đang học tại các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Theo ban tổ chức, chương trình năm nay nhằm tăng kích cầu tiêu dùng xã hội, thu hút nhu cầu mua sắm của người dân thành phố. Đặc biệt còn để hút khách du lịch ngoại tỉnh và quốc tế đến tham quan du lịch, mua sắm góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố.

Thegioibanle.vn

vnuni On August - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999