Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nếu không có sự thay đổi từ Ban tổ chức, thì có thể triển lãm VCW năm sau sẽ bị phá sản khi mà Sony không còn tham gia

Tổ chức cần chuyên nghiệp hơn

Nhìn từ triển lãm Expo tại Đài Loan, triển lãm này hoàn toàn không có sự ồn ào, giữ gìn vệ sinh rất tốt. Không có các cô gái hở hang, ngoài ra phương tiện công cộng phục vụ cho khách tham quan triển lãm cũng vô cùng tốt. Đặc biệt, ở các triển lãm này đăng ký vào tham dự cũng rất khó, không phải ai muốn vào là vào mà hoàn toàn có sự chọn lọc.

Vì thế, nhà tổ chức triển lãm tại Việt Nam cần phải chuyên nghiệp hơn, theo đó cần phải cập nhật nội dung cho phù hợp với tình hình thực tế. Bên cạnh đó, đàm phán để hợp nhất các cuộc triển lãm như Samsung Expo, Sony Expo, Intel Expo, Asus…thành một triển lãm lớn thật sự để phục vụ khách tham quan. Tổ chức xe di chuyển cần chuyên nghiệp hơn, như tập trung phương tiện tại một điểm nào đó để đưa ra trung tâm triển lãm. Tăng cường quảng bá triển lãm, kiểm soát âm thanh, kiểm soát đội ngũ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, tăng cường phục vụ nước uống, thức ăn, nâng cấp lại đội giữ xe vì quá lạc hậu và đặc biệt là cấm các gian hàng không đúng nội dung triển lãm tham dự.

Ban tổ chức cần đưa những model đỉnh cao, những sản phẩm mới chưa từng ra mắt tại Việt Nam để phục vụ khách tham quan. Nên nghiêng về triển lãm, trình diễn thiết bị hơn là đưa các cửa hàng nhỏ lẻ vào bán hàng. Triển lãm phải có những thay đổi để hoành tráng hơn, như ở nước ngoài, triển lãm được tổ chức rất quy mô ở nhiều khu nhà khác nhau. Một điều nữa là nhân viên các gian hàng cũng cần chuyên nghiệp hơn, ở nước ngoài nhân viên các gian hàng rất chuyên nghiệp và chỉ dẫn chi tiết, nhiệt tình.

Hi vọng vào một sự đổi mới

Phải nói rằng VCW 2011 đã thật sự gây thất vọng lớn cho khách tham quan, cũng như các doanh nghiệp tham gia, từ quy mô đến những hoạt động tại triển lãm. Rất nhiều khách tham quan khi ra về chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Trên topic chia sẻ của diễn đàn tinhte.vn, một câu hỏi được ban quản trị đặt ra là: Bạn đã có gì tại triển lãm VCW 2011, đa số câu trả lời đều là sự thất vọng chán chường.

Những người đam mê công nghệ, khách tham quan và các doanh nghiệp đang hi vọng sẽ có một sự đổi mới từ Ban tổ chức trong việc tổ chức triển lãm ở lần tới. Họ hi vọng sẽ được trải nghiệm một triển lãm quy mô hơn, nhiều hàng công nghệ mới hơn, các hoạt động bên lề cũng có chiều sâu hơn. Tất cả đều không mong muốn một triển lãm quốc tế về CNTT được xem là lớn nhất tại Việt Nam trong thời gian qua lại ngày càng xuống cấp như hiện nay.

Thegioibanle.vn

vnuni On August - 3 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999