Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm những tiện ích khi mua sắm trực tuyến, ngày 13/9, website http://muasam.ngoisao.net tích hợp thêm tính năng đăng ký cửa hàng và đặt mua hàng online.

Nhu cầu mua sắm của khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn thông qua nhiều phương tiện và hình thức khác nhau. Nếu như trước đây, chuyên trang chỉ tập trung vào giới thiệu và quáng bá cho những thương hiệu lớn, uy tín, giúp người mua có thêm thông tin và hình ảnh chi tiết sản phẩm, thì nay website sẽ mang đến những trải nghiệm khi mua sắm trực tuyến. Tính năng đăng ký cửa hàng dành cho các chủ shop có nguyện vọng giới thiệu các sản phẩm trên trang hoặc các cá nhân có thể đăng ký đặt mua hàng online sẽ được bổ sung.

Website luôn cập nhật những thông tin và hình ảnh của các loại thời trang phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng, với nhiều kiểu dáng mới từ các thương hiệu và các sản phẩm khác nhau như: mỹ phẩm, túi xách, đồng hồ, nước hoa, quần áo, giày dép, kính mát, phụ kiện…

Trang web ra đời nhằm phục vụ các bạn yêu thích thời trang muốn thay đổi phong cách của mình. Những sản phẩm trên trang được cập nhật một cách thường xuyên, đáp ứng nhu cầu mua sắm và đặt hàng. Từ đó, khách hàng có thể xem, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu.

Khách hàng truy cập http://muasam.ngoisao.net để biết thêm chi tiết về những sản phẩm cùng những tính năng mới.

(Hà Lâm – VNExpress)
vnuni On September - 14 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999