Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Ngày 8/3/2011 tại Phòng họp Công ty Cổ phần Nhất Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức cuộc họp thường kỳ ban Chấp hành Hiệp hội.

Nhìn lại năm vừa qua, các đại biểu tham dự cuộc họp đều nhất trí đánh giá năm 2010 là một năm chịu nhiều hậu quả và tác động tiêu cực từ cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, thị trường bán lẻ đã có bước phát triển ngoạn mục với con số tăng trưởng rất đáng khích lệ – tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của cả năm 2010 tăng 24,5% (nếu loại trừ yếu tố tăng giá con số này là 14%). Đây cũng là năm ghi nhận những nỗ lực to lớn của các doanh nghiệp phân phối – bán lẻ trong mở rộng cơ cấu và mạng lưới, đào tạo nguồn nhân lực, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu cao và đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam …

Trong bối cảnh đó, với quyết tâm vượt khó và thực hiện tốt kế hoạch hành động năm 2010 đã được Ban chấp hành (BCH) Hiệp hội thông qua trong cuộc họp BCH 09/3/2010, bám sát các quy định về nhiệm vụ của Hiệp hội đề ra trong bản Điều lệ Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, phối hợp với các ủy viên BCH Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. (Xin xem Báo cáo tổng kết 2010 trong file đính kèm)

 Ban Chấp hành Hiệp hội đánh giá cao và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ tích cực và tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp đối với các hoạt động chung của Hiệp hội.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hiệp hội rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng và hợp tác của các doanh nghiệp hội viên để cùng thực hiện thành công các kế hoạch và công tác của Hiệp hội.

Theo hiephoibanle.vn

vnuni On September - 18 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999