Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Song hành với việc tăng thêm số lượng cửa hàng, các nhà bán lẻ Việt Nam đang đứng trước cơ hội mở rộng thị phần bằng các kênh bán hàng trực tuyến nhờ vào việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

thanh toán trực tuyến

Tại Việt Nam, kênh trực tuyến dù phủ khá nhiều ngành hàng từ công nghệ, điện máy, ô tô, xe máy, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng… nhưng chủ yếu được sử dụng làm kênh marketing hơn là bán hàng nên chưa mấy hiệu quả. Tuy nhiên, trước tiềm năng to lớn của bán hàng trực tuyến, nhiều nhà bán lẻ đã bắt đầu quan tâm đầu tư hơn cho trang web riêng, nhằm song hành phát triển cả chuỗi cửa hàng lẫn kênh bán lẻ trực tuyến.

Một trong những bước đi quan trọng của các website bán lẻ chính là việc tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến, giúp người tiêu dùng tiến gần hơn thói quen mua sắm qua mạng. Một số nhà bán lẻ cho rằng điều quan trọng nhất là thay đổi thói quen mua sắm kiểu truyền thống của người tiêu dùng. Phần lớn còn thiếu niềm tin vào mua bán qua mạng. Khi giao dịch trực tuyến, họ sợ bị lừa mất tiền và lo lắng không biết chất lượng món hàng có tốt không nếu chưa được thấy tận mắt, sờ tận tay.

Thanh toán trực tuyến đã gỡ bỏ những khúc mắc này và tạo ra thói quen mua sắm trực tuyến mới, giúp các nhà bán lẻ có lợi thế rất lớn khi cạnh tranh trong thị trường này và có được lòng tin của người tiêu dùng. Có thể kể đến các công ty bán lẻ như Nguyễn Kim, Nhanh.vn, Nhật Cường, Aqua Laptop, Siêu thị Tín Nghĩa… đã mạnh dạn tích hợp cổng thanh toán trực tuyến trung gian để tiên phong phát triển cả hai kênh bán hàng.

Sự nở rộ của một số cổng thanh toán trực tuyến trung gian gần đây đã giải quyết bài toán niềm tin cho người tiêu dùng. Hình thức thanh toán này không những giúp giao dịch qua mạng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, mà còn có các biện pháp an toàn, giúp bảo vệ người mua tránh khỏi những rủi ro như trả tiền mà không giao hàng hay hàng không giống trong mô tả…

Cổng thanh toán trực tuyến: cầu nối an toàn

Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty cho ra mắt dịch vụ thanh toán trực tuyến với mong muốn trở thành cầu nối đáng tin cậy cho cả người mua và người bán trên mạng. Các cổng thanh toán trực tuyến khi đó sẽ đóng vai trò trung gian, thực hiện việc thanh toán giữa người mua và bán hàng. Với hình thức này, việc mua bán hàng hóa qua mạng sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn cho cả hai phía.

Một thuận lợi của tham gia thanh toán trực tuyến đó khách hàng không cần sử dụng nhiều thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau để thanh toán cho bất kỳ hóa đơn mua sắm nào. Kết nối với các hệ thống ngân hàng và tín dụng trong và ngoài nước là công việc của các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến sẽ không mất hoặc mất một khoản phí rất nhỏ. Điều này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến đến giá thành sản phẩm trong giao dịch. Ngược lại, nhiều doanh nghiệp coi việc ứng dụng hình thức quảng bá sản phẩm, bán hàng qua mạng, thanh toán trực tuyến là một giải pháp tiếp cận thị trường mới, đem lại doanh thu cao và tiết giảm chi phí.

Với sự đảm bảo đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến được chờ đợi sẽ dần thay đổi thói quen mua sắm bằng tiền mặt của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sự thay đôi cần thiết trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày được các doanh nghiệp chú trọng phát triển.

5 cổng thanh toán trực tuyến tại việt nam nên dùng

Cổng thanh toán Nganluong.vn

ngan luong

NgânLượng.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch.

Chỉ sau 8 tháng thử nghiệm NgânLượng.vn đã vinh dự được bình chọn là ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010,  đến nay NgânLượng.vn có trăm nhìn tài khoản ví đã được khởi tạo và hơn 2000 website sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Cổng thanh toán VNmart.vn

vnmart

Ví điện tử  VnMart là sản phẩm của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (Vnpay) kết hợp,  ra đời từ năm 2008

Ví điện tử  VnMart  chấp nhận thanh toán trực tuyến của cộng đồng thương mại điện tử VnMart, dịch vụ này cung cấp hai loại ví dành cho cá nhân và doanh nghiệp,  sử dụng ví điện tử  VnMart có thể mua sắm, thanh toán hóa đơn, bán hàng, hiện tại Vnmart liên kết với 4 ngân hàng trong nước như Vietinbank, Agribank, BIDV, DongA Bank và nhiều đối tác kinh doanh.

Cổng thanh toán Payoo.vn

payoo

Sản phẩm Công nghệ thông tin đã đoạt giải Sao Khuê năm 2008, đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trung gian thanh toán điện tử. Thống kê cuối Quý 2 năm 2010 từ cổng thông tin Ngân hàng Nhà nước, Ví điện tử Payoo hiện đang dẫn đầu thị phần dịch vụ thanh toán trung gian tại Việt Nam.

Với Ví điện tử Payoo, người dùng mua hàng trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ tại hơn 60 website uy tín đã kết nối với ví điện tử Payoo; dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước tại website: www.paycode.com.vn. Đặc biệt, chủ Ví điện tử Payoo được hỗ trợ thanh toán trực tuyến mọi hóa đơn của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau thông qua cổng www.paybill.com.vn

Cổng thanh toán OnePay

onepay

OnePay là sản phẩm dành cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp, OnePAY cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán trực tuyến trên website, qua email hoặc Tel/Fax. Giải pháp chấp nhận thanh toán cho thẻ quốc tế Visa, MasterCard, Amex, JCB và thẻ nội địa của các ngân hàng Việt Nam.

Cổng thanh toán Baokim.vn

baokim

Là cổng thanh toán trực tuyến xây dựng theo mô hình hệ thống Paypal, Moneybookers… hỗ trợ Mobile Payment phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt nam. Bảo Kim là cách đơn giản nhất cho phép người mua hàng (trực tuyến), bán hàng (trực tuyến) thực hiện giao dịch tài chính (chuyển tiền, nhận tiền) một cách an toàn và tiện lợi. Các thao tác được thực hiện theo thời gian thực.

Thegioibanle.vn

vnuni On September - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999