Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Bất chấp sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, Best Caring vẫn tự tin mở thêm một siêu thị điện máy với nhiều chủng loạt mặt hàng mới để phục vụ người tiêu dùng.


Phần mềm bán hàng VNUNI

Sau 7 năm tồn tại và phát triển, mặc cho sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, hệ thống siêu thị điện tử – điện máy Best Caring vẫn luôn nằm trong top mười doanh nghiệp điện máy lớn nhất tại Việt Nam đồng thời liên tục được Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương đưa vào “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương” trong nhiều năm liền.

Để đạt được điều này, Best Caring không chạy theo nhưng cuộc đua khuyến mãi “ảo” mà đẩy mạnh vào việc mang đến cho khách hàng những giá trị thực. Đó là sự đa dạng, phong phú ở các chủng loại mặt hàng cùng với sự chuyên nghiệp, chu đáo trong dịch vụ, từ khâu chào hàng cho đến hậu mãi.

Tiếp đà phát triển vững chắc đó đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng quy mô kinh doanh, sắp tới đây, Best Caring sẽ đưa vào hoạt động siêu thị điện máy thứ tư của mình trên toàn quốc và là thứ hai tại Hà Nội.

Cụ thể, vào ngày 11/10/2011 vừa rồi, chủ đầu tư tòa nhà Vincom Long Biên đã chính thức bàn giao mặt bằng tầng 2 Trung tâm thương mại Vincom với tổng diện tích hơn 7000 m2 cho ban lãnh đạo của Best Carings để thành lập siêu thị điện máy mới nhất tại đây.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Hoàng Việt Dũng, Tổng giám đốc của Best Carings cho biết: “Đẳng cấp luôn đi cùng với chất lượng. Với vị trí tại Vincom Long Biên, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất, không chỉ từ lúc mua sản phẩm mà còn kéo dài suốt cả quá trình sử dụng sản phẩm đó”

Được biết, TTTM Vincom Long Biên là dự án nằm trong tổ hợp TTTM sang trọng và đẳng cấp, có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Nằm tại khu vực phía Đông Hà Nội, là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Thủ Đô, Vincom Long Biên được kỳ vọng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm, giải trí của đông đảo người dân khu vực này.

Với 7000 m2 tại TTTM có lợi thế về vị trí này, siêu thị điện tử – điện máy thứ 4 của hệ thống Best Caring sẽ có nhiều cơ hội hơn để phục vụ người tiêu dùng thật trọn vẹn.

Song song với việc mở rộng kinh doanh, thời gian tới, Best Caring còn cung cấp thêm nhiều mặt hàng sản phẩm mới cho khách hàng như máy chăm sóc sức khỏe, máy tập thể hình, đèn chùm cao cấp, bồn tắm… Đây là bước là đi cần thiết để đạt được mục tiêu trở thành một doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các thiết bị trong gia đình của Best Carings.

Thegioibanle.vn/ Theo vietnamnet.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 28 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999