Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Vào ngày 12/10, Tập đoàn Adidas đã ký kết hợp đồng thuê văn phòng và thương mại với Tập đoàn Bitexco tại tòa nhà Bitexco Financial Tower tại Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị đưa cửa hàng Adidas có quy mô lớn nhất Việt Nam đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất.

Con đường Tập đoàn Adidas vào Việt Nam

Ngay từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009, adidas Việt Nam đã cùng những đối tác phân phối mở thêm nhiều cửa hàng trên tất cả các thành phố lớn để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam cũng được đồng bộ với thị trường các nước trong khu vực và thế giới trong việc tiếp cận những sản phẩm công nghệ và phong cách mới nhất cũng như triển khai các hoạt động marketing thương hiệu. Trong đó phải kể đến chiến dịch marketing “all adidas” với thông điệp “adidas is all in” , chiến dịch lớn nhất và đồng bộ nhất đã được triển khai thực hiện trên hầu hết tất cả các quốc gia trong tháng 3 vừa qua.

Chính thức khai trương của hàng Adidas thứ 50 vào 14/10

Trong ngày 14/10 tới đây, Adidas sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 50 và cũng là cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam. Cửa hàng TOWER với đầy đủ các mặt hàng từ thể thao (Sport Performance) cho các môn bóng đá, chạy bộ, tennis, tập luyện … đến thời trang (Originals) và Golf (TaylorMade) được đặt tại toà nhà Bitexco, đây cũng trụ sở mới của adidas Việt Nam.

Tòa tháp Bitexco Financial Tower vừa được CNN Go bình chọn là một trong 20 tòa tháp biểu tượng nhất thế giới và khẳng định cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam trên thị truờng quốc tế. Theo hợp đồng, Adidas thuê 1.035m2 diện tích văn phòng tại tầng 22 và 265m2 mặt bằng bán lẻ của tháp Financial Tower Bitexco.

Ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch tập đoàn Bitexco, cho biết Bitexco rất vui mừng về cơ hội hợp tác với Adidas và tin tưởng các thương hiệu hàng đầu khác nằm trong danh sách Fortune 500 sẽ thấy được Bitexco Financial Tower là địa điểm lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc khai trương cửa hàng, Adidas cũng sẽ có hàng ngàn quà tặng bất ngời dành tặng cho người hâm mộ biểu tượng “3 sọc” từ chiếc hộp giày khổng lồ hiện đang được đặt tại toà nhà Bitexco. Thông tin chi tiết được cập nhật tại http://facebook.com/adidasvn

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 15 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999