Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Thế giới bán lẻCác nhà bán lẻ thời trang có thế mạnh về phân phối, bán hàng, còn các nhà sản xuất có thể mạnh sản xuất sản phẩm đạt chất lượng, mẫu mã đẹp. Nhận thấy sự cần thiết hợp tác để cùng phát triển, các nhà bán lẻ thời trang và nhà sản xuất thời trang đã bắt tay ký các hợp đồng cùng nhau phát triển, hình thành một chuỗi cung ứng khép kín.

Điển hình là Công ty cổ phần Sản xuất – Thương mại May Sài Gòn (Garmex Saigon – GMC) và Công ty Thời trang Xanh Cơ Bản (The Blues) ký kết trở thành đối tác chiến lược, đang mở ra một hướng phát triển bền vững và hiệu quả hơn cho thương hiệu thời trang Việt tại thị trường trong và ngoài nước.

Nhà bán lẻ và nhà sản xuất hình thành chuỗi cung ứng khép kín

Ông Nguyễn Ân, Tổng Giám đốc GMC đánh giá: “GMC và The Blues, mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng, GMC có ưu thế về sản xuất cung ứng, The Blues mạnh về phân phối với chuỗi cửa hàng thời trang Blue Exchange nổi tiếng trên cả nước. Hai bên cùng hợp tác sẽ hình thành nên chuỗi cung ứng khép kín, mang tính chuyên nghiệp hơn trong khai thác thị trường bán lẻ thời trang may mặc. Việc này sẽ giúp người tiêu dùng trong nước mua được những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giá cả cạnh tranh”

Với lợi thế là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm may mặc, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật cao của các thị trường tiêu thụ lớn trên thế giới, đã tạo thêm thuận lợi cho GMC khi sản xuất đơn hàng tiêu thụ trong nước.

Hiện tại, GMC đang thực hiện nhiều đơn hàng sản xuất các sản phẩm cơ bản (casual wear) nam, nữ phục vụ cho giới trẻ từ 14 đến 35 tuổi, như áo sơ mi, Polo shirt, T-shirt, áo jacket, quần short, quần kaki, quần jean… cung ứng cho The Blues tiêu thụ trong dịp Giáng sinh và Tết Nguyên đán sắp tới.

Với hệ thống hơn 140 cửa hàng bán lẻ trên cả nước, lượng hàng GMC sản xuất từ nay đến cuối năm cho hệ thống The Blues khoảng hơn 1 triệu sản phẩm, có giá trị doanh thu ước tính 130 tỷ đồng. Theo hợp tác này, bên cạnh các nhãn hiệu của The Blues, sản phẩm do GMC hợp tác thực hiện sẽ bán ra thị trường dưới nhãn hiệu phối hợp Blue – ghi nhãn xuất xứ GMC.

Ông Lê Quang Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị GMC cho biết, hợp tác với The Blues là bước khởi động để GMC phát triển phân khúc hàng thời trang tại thị trường nội địa. Ngoài sản xuất cung ứng cho hệ thống bán lẻ của The Blues, hai bên cũng sẽ mở rộng hợp tác đưa sản phẩm vào các hệ thống phân phối khác.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 28 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANH



Trang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999