Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNICác tính năng khác mới sẽ bao gồm tra cứu hàng tồn kho lưu trữ và mã vạch quét qua một thiết bị cầm tay.

Tập đoàn Ebay sẽ sớm khởi động việc thanh toán qua di động sử dụng chức năng quét mã vạch qua một thiết bị cầm tay, giúp tra cứu hàng tồn kho lưu trữ và các giao dịch dựa trên địa điểm và công ty.

Các tính năng mới được thiết kế để giúp các doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của họ một dịch vụ mua sắm tốt hơn thông qua paypal, chủ tịch tập đoàn công ty: Scott Thompson đã viết trên 1 blog (Việc thiết kế mới cũng giúp Ebay cạnh tranh với Amazon.com trong thị trường thương mại điện tử, Công nghệ cho phép bất cứ ai để biến 1 chiếc điện thoại di động thành một trợ lý thẻ tín dụng).

Thompson đã viết: “Chúng ta đều biết rằng mua sắm là thú vị nhưng phải xếp hàng , đứng chờ để giả hóa đơn là một điều không hề muốn, chúng tôi muốn để việc đó diễn ra một cách nhanh chóng…” Tính năng mới sẽ cho phép khách hàng thanh toán đối với hàng hóa bằng cách sử dụng họ tên và số điện thoại, Sam Shrauger, phó chủ tịch của Paypal của sản phẩm toàn cầu  đã nói với Bloomberg.

Các tính năng sẽ giúp các các công ty chuyển đổi những khách hàng mua hàng thực tế: Shrauger cho biết cung cấp dịch vụ này để cho khách hàng thanh toán trên điện thoại di động với 2 lần nhấp chuột chuyển đối giúp tăng 34% người mua. Nó cũng đóng góp số lượng khách hàng trả tiền qua PayPal 65%

PayPal cũng sẽ cung cấp cho khách hàng linh hoạt hơn, cho phép họ quết định làm thế nào để trả tiền cho việc mua bán sau khi họ đã làm cho họ. Người mua sẽ có thể sự dụng tín dụng Paypal để thanh toán.

PayPal sẽ thử nghiệm các tính năng với 20 thương gia trước khi kết thúc năm nay và dự kiến sẽ phát hành rộng rãi vào mùa xuân và mùa hè năm 2012.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 30 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999