Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Visa Châu Âu và Google vừa “bắt tay” cho phép người tiêu dùng sử dụng ĐTDĐ để thực hiện thanh toán nhanh và an toàn tại hàng trăm nghìn điểm bán lẻ trên toàn cầu.

Thanh toán nhanh và an toàn tại các địa điểm bán lẻ

Google đã nhận được bản quyền quốc tế cho công nghệ payWave của Visa, một hình thức thanh toán mới dựa trên công nghệ NFC. Công nghệ payWave cho phép người dùng thực hiện thanh toán nhanh và an toàn tại các địa điểm bán lẻ bằng cách đưa ĐTDĐ ngang qua thiết bị thanh toán. Công nghệ này hiện đã được triển khai tại hàng trăm nghìn điểm bán lẻ trên toàn cầu.

Hợp tác này tạo điều kiện cho các ngân hàng phát hành thẻ của Visa trên toàn thế giới cho phép chủ thẻ Visa kết nối tài khoản tín dụng, ghi nợ và trả trước với Google Wallet – một chương trình ứng dụng trên ĐTDĐ, biến chiếc điện thoại trở thành một chiếc ví điện tử. Đây là nỗ lực mới nhất của Visa và Google trong việc đơn giản hóa việc mua sắm của người tiêu dùng thông qua việc thanh toán bằng điện thoại di động.

Ông Jim McCarthy, Trưởng Bộ phận phát triển sản phẩm toàn cầu của Visa Inc. cho biết “Công nghệ di động đang dần biến đổi phương thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Sự hợp tác lần này nằm trong chiến lược của Visa nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm thanh toán di động bằng bất kỳ loại thiết bị nào mà họ muốn, với tài khoản tin cậy mà họ đang có.”

Sự kiện này góp phần thúc đẩy việc phát triển phương thức thanh toán mới của Visa đối với mọi hình thức ví điện tử, kể cả sản phẩm ví điện tử của chính Visa, ra đời vào đầu năm nay. Sản phẩm ví điện tử của Visa được thiết kế nhằm cung cấp chức năng thanh toán “click-to-buy” cho người tiêu dùng, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể sử dụng máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào tài khoản Visa hoặc bất cứ tài khoản nào khác của họ để thực hiện việc mua sắm trực tuyến và tại các điểm bán lẻ.

phanmembanhang.info/ ictnews.vn

vnuni On October - 4 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999