Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Ngày 24/10/2011, Unilever Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm phân phối lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam với tổng diện tích 10 hec-ta tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP), huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Unilever Việt Nam hoàn thành trung tâm phân phối hiện đại qua 2 giai đoạn

Thế giới bán lẻ

Tiếp theo giai đoạn 1 dự án xây dựng tổng kho của Unilever Việt Nam tại VSIP vào năm 2007, với sự hoàn thành của giai đoạn 2, Trung tâm phân phối hoàn tất của Unilever tại Việt Nam có tổng diện tích 65.000 m2, trở thành Trung Tâm Phân Phối lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam với thiết kế tiết kiệm năng lượng hiệu quả, một dàn xe nâng mới từ Crown và áp dụng phần mềm quản lý kho SAP.

Trung tâm phân phối hoàn tất này sẽ giúp Unilever Việt Nam tăng cường khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng, hỗ trợ kế hoạch tăng trưởng kinh doanh của công ty, và qua đó góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm phân phối hoàn tất của Unilever Việt Nam sẽ đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng về dịch vụ cung ứng hậu cần của Unilever trong 5 năm tới và cung cấp dịch vụ trong 3 lĩnh vực chính: phân phối sản phẩm cho khách hàng khu vực phía Nam, bổ sung hàng hóa cho các Trung tâm phân phối vệ tinh của Unilever Việt Nam và phục vụ xuất khẩu đến 18 quốc gia trong khối ASEAN và trên toàn cầu.
Thế giới bán lẻ
Tại buổi lễ, ông JV Raman, Chủ tịch Unilever tại Việt Nam cho biết: “Với tổng số vốn đầu tư ước tính lên tới hơn 20 triệu USD, Trung tâm phân phối hoàn tất này sẽ giúp chúng tôi đáp ứng được kế hoạch tăng trưởng trong vài năm tới và tạo thêm công ăn việc làm cho hơn 700 người, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và cụ thể là tỉnh Bình Dương nói riêng. Dự án này không những thể hiện sự vững tin và cam kết mạnh mẽ của công ty chúng tôi tại thị trường Việt Nam, mà còn khẳng định vị trí Unilever Việt Nam là công ty dẫn đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và rất thành công tại Việt Nam”.

Unilever Việt Nam xứng đáng với sự tin cậy của người tiêu dùng

Unilever là một trong những công ty sản xuất hàng tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình. Nhiều nhãn hàng của Unilever như OMO, P/S, Lifebuoy, Vim, Knorr, Lipton và rất nhiều nhãn hàng khác luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành hàng cạnh tranh.

Từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever Việt Nam luôn tăng trưởng ngoạn mục, với mức trung bình đạt hai con số. Unilever Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu để không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng và môi trường.

Nỗ lực của công ty đã được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng và bằng khen của Chính phủ Việt Nam. Nổi bật trong số đó là Huân chương Lao động Hạng Nhất do Nhà nước trao tặng cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và những đóng góp xã hội vào năm 2010, và Bằng Khen của Thủ Tướng Chính phủ vào tháng 3 năm 2011 cho những thành tích xuất sắc của Unilever trong sự nghiệp bảo vệ môi trường từ năm 2005 đến năm 2010.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 30 - 2011

Related Posts

  • No related posts found

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999