Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Walmart đang thực hiện chiến dịch Marketing bằng cách tận dụng xu hướng “like” trên Facebook và sau đó người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin giảm giá của Walmart. Chiến dịch thực hiện có nhiều nhà bán lẻ lớn, gồm 3500 cửa hàng, con số khổng lồ trên Facebook như một phần thúc đẩy mối liên lạc với khách hàng của mình.

Một nhà quản lý cấp cao của Walmart  chia sẻ: “Bạn không nên nhầm lẫn chiến dịch của Walmart với các dịch vụ khác như Groupon bởi vì mọi người sẽ cùng được hưởng một mức giá chung”.  Trong chiến dịch này, Walmart sẽ sử dụng trang Facebook để thông báo đến khách hàng thông tin về sản phẩm và các sự kiện mới nhất của Walmart.

Lần đầu tiên được công bố trong một thông cáo báo chí với AP, tập hợp các giao dịch địa phương của Walmart có trên Facebook. Theo nhiều người tiêu dùng “hiện nay trang Facebook được xem là Walmart địa phương của tôi”. Chiến lược này của Walmart gần 9,5 triệu người hâm mộ Facebook.

Ngoài ra, trang Facebook của Walmart sẽ giúp người sử dụng  thông qua quá trình tìm kiếm vị trí 1 trong hơn 3.500 cửa hàng Walmart bán lẻ gần nhất. Khi bạn tìm thấy các cửa hàng gần nhất bạn chỉ cần đơn giản ấn “like”. Với nhiều sự kết hợp từ LivingSocial, Woot, Google, các ứng dụng của Amazon,  chiến dịch đem đến sự tuyệt vời cho khách hàng.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On October - 17 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999