Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

 

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 và kéo dài đến ngày 16 tháng 12, để giúp các gia đình có được Lễ Giáng Sinh vui vẻ, an lành trong năm nay, hôm nay Walmart thông báo sẽ cung cấp chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh cho hai loại quà phổ biến nhất trong mùa lễ, hàng điện tử và đồ chơi.

Walmart thông báo tin này cho gần 9 triệu khách hâm mộ trên Facebook, nhiều người trong số này đã bày tỏ ước mong có được dịch vụ đặt cọc mua hàng từ Walmart. Khách hàng cho biết họ quan tâm nhiều nhất đến chương trình đặt cọc mua hàng đối với đồ chơi và hàng điện tử, và cho biết mùa lễ Giáng Sinh là thời gian họ cần chương trình đặt cọc mua hàng nhiều nhất.

Chương trình đặt cọc mua hàng của Walmart hướng đến lợi ích khách hàng

Duncan Mac Naughton, tổng giám đốc mặt hàng của Walmart phát biểu: “Chúng tôi luôn tìm cách làm thuyên giảm gánh nặng ngân quỹ cho khách hàng, và chúng tôi biết mùa lễ giáng sinh này đặc biệt càng mang lại nhiều áp lực tài chính hơn”

“Chương trình đặt cọc mua hàng cho Giáng Sinh của chúng tôi, cùng với giá cả thấp hàng ngày và rất nhiều loại quà, sẽ giúp khách hàng thỏa mãn danh sách những món quà mơ ước cho Giáng Sinh của gia đình mình mà không phải lo lắng.”

Chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của Walmart sẽ giúp khách hàng trả tiền khi nào họ muốn và với mức bao nhiêu, đối với các món quà Giáng Sinh được ưa chuộng nhất. Các món quà đồ chơi và hàng điện tử với giá bán lẻ từ 15$ trở lên sẽ hội đủ tư cách để tham gia chương trình này, bao gồm hàng chục loại đồ chơi.

“Khách hàng của chúng tôi cho biết họ muốn có chương trình đặt cọc mua hàng dễ dàng trong mùa lễ này,” Mac Naugton, phát biểu. “Với chương trình đặt cọc mua hàng Giáng Sinh của chúng tôi, họ có thể tập trung vào những gì quan trọng trong mùa Giáng Sinh thay vì căng thẳng với các món thanh toán bắt buộc hoặc để giành tiền để mua quà.”
Khách hàng có thể thanh toán tiền cho hàng mua đặt cọc ở bất cứ quầy thu ngân nào. Khách có thể đưa một món hàng vào danh sách đặt cọc mua và lấy đơn đặt mua hàng đặt cọc ở quầy Walmart.com trong hầu hết các cửa hàng. Giờ đến lấy hàng mua đặt cọc là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối giờ địa phương. Không chấp nhận các đơn đặt mua hàng đặt cọc và việc đến lấy hàng đặt cọc vào ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn.

Để biết thêm thông tin về chương trình đặt cọc mua hàng mùa lễ của Walmart, khách hàng có thể tham khảo tại: www.walmart.com/Layaway.

Thegioibanle.vn/ Theo samsclub.com

phanmembanhang.info

vnuni On October - 15 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999