Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Cuối tuần qua, doanh số bán lẻ  đạt mức kỉ lục trong ngày Lễ Tạ Ơn đã thổi một làn gió mới vào nền kinh tế Mỹ và mang lại sự lạc quan cho các nhà bán lẻ vào mùa mua sắm cuối năm.

Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ (NRF),  doanh số bán hàng năm nay đã lên đến 52 tỷ USD  so với 45 tỷ USD năm ngoái. Một kỷ lục đã được thiết lập khi có đến 226 triệu người đã mua sắm ở các cửa hàng và các trang web trong ngày Black Friday. Ước tính người Mỹ chi khoảng 400 USA cho mua sắm cuối tuần qua. Con số này chỉ đạt $365 vào năm ngoái.

Phần mềm bán hàng VNUNI

Doanh số ấn tượng cuối tuần qua đã tạo nhiều hi vọng cho Cyber ​​Monday –  ngày mua sắm khuyến mãi trực tuyến. Cyber ​​Monday là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất của năm trong năm 2010.
Cũng theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ, hơn một nửa dân số Mỹ (khoảng 123 triệu người) lập kế hoạch mua sắm từ văn phòng hoặc thông qua những chiếc máy tính tại nhà.  Cyber ​​Monday là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm ngoái với doanh số đạt 1 tỷ USD.

Đầu tuần, sau Lễ Tạ Ơn, nhiều người trở lại với công việc và bắt đầu việc truy cập Internet tốc độ cao. Hầu hết những người sử dụng máy tính văn phòng có đều Internet tốc độ cao tại nhà và  trên các thiết bị di động của họ. Các nhà bán lẻ đẩy mạnh chương trình khuyến mãi trên các website để kích thích mua sắm.
Nhiều nhà bán lẻ đang có kế hoạch cung cấp các giao dịch của Cyber ​​Monday trong giờ ăn trưa để phục vụ cho việc mua sắm tại văn phòng. Dự kiến ​​nhiều nhà bán lẻ sẽ giảm giá khoảng 30% cho các tất cả các mặt hàng và một số mặt hàng hiếm thấy tại các cửa hàng truyền thống.
Khi Cyer Monday bắt đầu để phục cho mua sắm từ văn phòng, nó đã nhanh chóng lan rộng  thành một ngày mà những người mua sắm giao dịch mỗi giờ từ khi thức dậy đến lúc đi ngủ.
Sự thành công của Black Friday cuối tuần qua không phải lúc nào cũng là một tín hiệu tốt  của sự tự tin của người tiêu dùng khi mà nền kinh tế Mỹ rơi vào vũng bùn cuối tuần trước. Tuy nhiên, theo nhận định, xu hướng mua sắm năm nay xuất phát từ nhu cầu nhiều hơn là vì giá cả.

 thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On November - 30 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999