Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

phanmembanhang.info – Chủ sở hữu với các thương hiệu lừng lẫy thế giới như Louis Vuitton, Unilever và Coca-Cola đang sử dụng Sina Weibo – một website được mệnh danh như Twitter Trung Quốc để tấn công thị trường béo bở này.

Các đại gia thương hiêu như Louis Vuitton, Gucci, Coach, Burberry and Longines đều ứng dụng các tiện ích của Sina Weibo như một hình thức để giới thiệu các sản phẩm và cửa hàng mới.

Louis Vuitton on Weibo

Louis Vuitton on Weibo

Từ Nike – ông lớn của lĩnh vực thời trang thể thao đến L’Oréal – bà hoàng mỹ phẩm hay Coca-Cola – đồ uống nổi tiếng thế giới và Starbucks – chuỗi cửa hàng cafe đều chọn cách tiếp cận tương tự với thị trường Trung Quốc.

Ngay cả đại gia Unilever, nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới cũng tham gia vào Sina Weibo. Mới đây, Unilever đã đăng tảitrên Weibo  các mẫu xét nghiệm trước cáo buộc của chính quyền Trung Quốc rằng  trà Tieguanyin chứa nhiều thành phần độc hại.

“Đó rõ ràng là cách nhanh nhất để tiếp cận với khách hàng Trung Quốc”- ông Rand Han, Giám đốc chiến lược của một công ty công nghệ mang tên  Resonance Trung Quốc cho biết.

Theo một nghiên cứu của CIC, một công ty tư vấn về mạng xã hội, đã thống kê Sina Weibo có 250 triệu thành viên, cập nhật 90 triệu tin nhắn/ngày. Có đến tận  50,000 công ty  có  tài khoản Weibo. Một khảo sát của Weibo cho thấy có  450.000 người ở Mỹ được đăng ký tài khoản trên một phiên bản tiếng Anh của dịch vụ Weibo bao gồm các sinh viên Trung Quốc ở Mỹ.

Nếu bạn muốn biết điều gì xảy ra ở Trung Quốc hãy mở tài khoản Weibo!

vnuni On November - 27 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999