Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNINgười tiêu dùng ngày nay đang quan tâm một cách đáng kể đến việc sử dụng điện thoại di động để lên kế hoạch và mua bán hàng hóa tiêu dùng.

Trong một thử nghiệm duy nhất mà GS1 Thụy Điển, Nhóm Đáp ứng Người tiêu dùng có hiệu quả – ECR Thụy Điển và Ericsson đã tiến hành hợp tác với ICA Thụy Điển và Arla Thụy Điển, 35 người tiêu dùng đã được trang bị điện thoại di động có chứa nguyên mẫu của một ứng dụng di động, HotShopper. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng người tiêu dùng không chỉ tiêu thụ ứng dụng HotShopper sắp được ra mắt trong tương lai gần với qui mô lớn mà còn cho rằng một HotShopper được nâng cấp hơn sẽ có vai trò trong cả việc đơn giản hóa và nâng cao kinh nghiệm mua sắm.

Thử nghiệm ứng dụng HotShopper đã lựa chọn 35 người tiêu dùng để quét các mã vạch trên các sản phẩm thực phẩm của Arla trong bộ phận bán sữa và các sản phẩm sưã tại cửa hàng ICA Maxi Lindhagen store ở Stockholm. Nguyên mẫu HotShopper đã giúp cho người tiêu dùng có được thông tin chi tiết về sản phẩm và các chất phụ gia, được truyền cảm hứng nấu ăn từ các công thức nấu ăn và các thủ thuật nấu ăn, nhận và chia xẻ kinh nghiệm từ những người có cùng sở thích qua Facebook. Toàn bộ thử nghiệm đã và đang được thực hiện cùng với các nghiên cứu khác về người tiêu dùng, cả trước, trong và sau quá trình thử nghiệm.

Kết quả: Tất cả các dự án thử nghiệm, không phân biệt tuổi, giới tính hoặc hoàn cảnh gia đình, đều cho rằng ứng dụng HotShopper đã cho họ thêm nhiều kinh nghiệm mua bán. Một số người tiêu dùng trong gia đình có người có tiền sử dị ứng, họ đặc biệt quan tâm đến thành phần và các chất phụ gia trong các sản phẩm hơn là giá cả vì đối với giá cả, họ vẫn có thể mua được giá rẻ vào những dịp khuyến mại. Hầu hết những người tiêu dùng đều cảm thấy rằng các công thức nấu ăn mà họ nhận được thông qua ứng dụng này đã có một giá trị gia tăng thực sự khi mà họ đứng trước cửa hàng và không biết mình sẽ phải nấu món ăn như thế nào

Michael Björn, chuyên gia cao cấp phòng thử nghiệm Hành vi người tiêu dùng tại Ericsson, người đã tham gia rất nhiều thử nghiệm khác nhau về người tiêu dùng tại các lĩnh vực khác nhau:

“Đó là một điều không bình thường đối với các dự án thử nghiệm để chấp nhận một sự mới mẻ khi mà các dự án không quan tâm thảo luận tới những vấn đề đã trải qua trong thử nghiệm mà chỉ tập trung vào việc thảo luận làm sao để các sản phẩm được được tung ra thị trường với các tính năng thậm chí tốt hơn cả sự mong chờ của người tiêu dùng”, Michael Björn nhận xét. “Với ứng dụng HotShopper, thì lại khác. Dự án chỉ mong muốn ứng dụng HotShopper khả thi đối với tất cả các sản phẩm trong cửa hàng. Người tiêu dùng cũng mong muốn HotShopper có thể tích hợp việc lên kế hoạch và giám sát việc mua bán của họ, ví dụ, họ có thể lập danh sách hàng hóa cần mua hoặc biết được họ đã mua những gì thông qua điện thoại di động của họ” Michael nói thêm.

Michael Björn kết luận: “Trên thực tế, có lẽ không đáng ngạc nhiên rằng thử nghiệm ứng dụng HotShopper đã cho một kết quả tích cực bởi vì việc mà chúng ta đã làm là xây dựng một công cụ để thích nghi với cuộc sống di động ngày càng tăng của người Thụy Điển.”

Jonas Kaveryd, Chủ tịch của Nhóm ECR Thụy Điển và người đứng đầu của Lantmännen Cerealia Thụy Điển kết luận: “Chúng ta đã chỉ cho người tiêu dùng thấy được loại hình ứng dụng hiện có này. Bây giờ đến lượt các đối tượng khác trên thị trường như người bán lẻ, người cung ứng, nhà cung cấp dịch vụ di động, nhà xây dựng các ứng dụng và các đối tượng khác nữa cùng cân nhắc hoặc tự cân nhắc xem cách đáp ứng lại sự quan tâm của những người tiêu dùng này như thế nào“.

Theo masomavach.vn

phanmembanhang.info

vnuni On November - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999