Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNIChiều 14/11, tại Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Lễ phát động Tuần mua sắm trực tuyến và khai trương website: www.tuanmuasamtructuyen.vn

Các hoạt động trong “tuần mua sắm trực tuyến 2011” diễn ra trên trang thông tin điện tử  http://www.tuanmuasamtructuyen.vn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam như các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin, bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Tuần mua sắm trực tuyến 2011 sẽ kéo dài đến 27/11 nhằm tuyên truyền, phố biến về các lợi ích của thương mại điện tử, quảng bá các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến góp phần đẩy mạnh sự phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện này cũng giúp nâng cao nhận thức và kỹ năng mua bán trực tuyến của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Trong tuần lễ này, khách hàng sẽ có cơ hội mua được nhiều hàng hóa và dịch vụ với giá rẻ.

Tại Lễ khai trương đã có 5 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử đăng ký tham gia là Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Công ty Điện toán và Truyền số liệu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ SmarLink và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo ICEL.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang

vnuni On November - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999