Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNIHội thảo “Liên kết hợp tác phát triển hệ thống phân phối trên địa bàn nông thôn” được tổ chức tại thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với sự tham dự của các bộ ngành, địa phương trong khu vực. Hội thảo được thực hiện trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm Công thương – Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ 2011

Các đại biểu cho rằng hệ thống phân phối hàng hóa nói chung và hệ thống phân phối trên địa bàn nông thôn nói riêng gần đây đã có bước phát triển khá rõ và đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần vào việc đảm bảo cung cầu hàng hóa cho người dân ở vùng nông thôn.

ông Phạm Văn Quan – PGĐ Sở công thương tỉnh Tây Ninh cho biết : “Thị hiếu của người dân khu vực này đã thay đổi từ việc chủ yếu dùng hàng rẻ tiền, chất lượng thấp đến lựa chọn những mặt hàng có thương hiệu với chất lượng tốt. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hệ thống phân phối hàng hóa về vùng nông thôn vẫn tồn tại nhiều hạn chế cần khắc phục”.

Trước những thực trạng đó, các đại biểu cũng đưa ra nhiều giải pháp cần thực hiện để sự liên kết hợp tác phát triển hệ thống phân phối trên địa bàn nông thôn đạt hiệu quả.

Trước mắt, mục tiêu cần thiết nhất là phải phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trên địa bàn nông thôn trên cơ sở kết hợp với thực hiện chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn”, tạo cầu nối chặt chẽ giữa sản xuất với người tiêu dùng.

Vai trò của doanh nghiệp trong việc tăng cường hệ thống phân phối tại nông thôn

Đề cập vai trò của doanh nghiệp trong vấn đề này, các đại biểu cho rằng,  doanh nghiệp cần chủ động tiếp cận người tiêu dùng nông thôn thông qua các kênh truyền thông, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên tiếp thị trong quá trình giới thiệu sản phẩm cũng như hướng dẫn cách bảo quản, sử dụng hàng hóa, chế độ bảo hành… nhằm tạo kênh bán hàng mới, gắn với việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Hơn nữa, các doanh nghiệp cần tăng quy mô và tần suất các chuyến bán hàng, tập trung nghiên cứu phát triển hoạt động phân phối, nhất là các sản phẩm trực tiếp sản xuất tại nông thôn, làm bước đệm hình thành hệ thống bán lẻ, phân phối hiện đại tại khu vực này.

Các doanh nghiệp đã bỏ ngỏ thị trường nông thôn đầy tiềm năng, qua buổi hội thảo các doanh nghiệp đã ý thức được giá trị tiềm tàng của thị trường này và đưa ra những giải pháp tích cực để phát triển hệ thống phân phối bán lẻ, đưa hàng Việt về nông thôn.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On November - 27 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999