Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNIHội thảo “Tăng cường mối liên kết trong chuỗi cung ứng thực phẩm” được tổ chức ngày 13/9 do Bộ Công Thương phối hợp với các Sở, ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã tìm ra biện pháp bình ổn giá thực phẩm trên thị trường và hội thảo cũng nêu lên được tầm quan trọng và cách quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm.
Mối liên hệ từ chuỗi cung ứng ra thị trường

Ông Nguyễn Lộc An, Phó Vụ trưởng, Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương nhận định từ những nguyên nhân gây bất ổn thị trường thực phẩm cho thấy nếu có mối liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng thực phẩm từ khâu chăn nuôi, chế biến đến khâu phân phối sản phẩm ra thị trường thì nguồn cung sẽ luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, khi có sự gắn kết chặt chẽ giữa khâu chăn nuôi với khâu chế biến sẽ góp phầm hạn chế hoạt động thu mua “chụp giật” của thương lái.

Ông An cho rằng việc cấp thiết hiện nay là hình thành sự liên kết trong chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, bền vững tại các thành phố lớn và sau đó phát triển rộng trên phạm vi cả nước.

Theo bà Lê Ngọc Đào, Phó giám đốc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, hiện thành phố đang triển khai nhiều đề án, chương trình để hình thành liên kết trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

Trên cơ sở thế mạnh của các địa phương trong sản xuất, cung ứng sản phẩm nông sản thực phẩm, thành phố ưu tiên hỗ trợ các dự án đầu tư liên kết, tạo nguồn và sản xuất nguồn thực phẩm sạch của các doanh nghiệp trong chương trình bình ổn thị trường. Các mặt hàng thiết yếu như thịt gia súc, gia cầm, trứng gia cầm, rau củ, quả, thủy hải sản cung ứng cho thị trường thành phố sẽ được liên kết, tạo nguồn cung với các tỉnh, thành như Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau…

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On November - 27 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999