Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Trong khi những tiếp thị số truyền thống như tìm kiếm và email vẫn tiếp tục thống trị thì kênh mạng xã hội và mobile marketing đang trở thành những xu hướng đóng góp quan trọng trong marketing trong bán lẻ.

“Các nhà tiếp thị cũng đang tìm kiếm để cải thiện các dữ liệu phân tích hiệu quả cao nhất của các kênh” . Đây là những phát hiện đầu một cuộc khảo sát gần đây của 110 nhà bán lẻ được thực hiện bởi Lauren Freedman và nhóm e-tailing, một công ty tư vấn thương mại điện tử cho các thương gia.

Khi được hỏi làm thế nào họ có khả năng phân bổ ngân sách tiếp thị số trong bán lẻ vào 2012, các nhà bán lẻ được khảo sát xác định: việc tìm kiếm phải trả tiền chiếm 30%, email chiếm 18% và SEO / tìm kiếm tự nhiên (11%) là ưu tiên hàng đầu của họ.

Khi được hỏi cụ thể về các kênh điện thoại di động và xã hội, các nhà bán lẻ được khảo sát nói rằng họ có kế hoạch để sử dụng sau đây:

– Facebook: kế hoạch 8% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

– Twitter: kế hoạch 8% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

– MCommerce: 42% kế hoạch để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

– Mã số quán bar / mã QR: kế hoạch 31% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

– Ứng dụng của điện thoại di động: kế hoạch 27% để sử dụng trong 12 tháng tiếp theo

“Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đặc biệt là điện thoại di động và xã hội, các nhà bán lẻ sẽ cần giải pháp tiếp thị cho phép họ thực hiện các chiến dịch marketing qua các kênh một cách hiệu quả nhất”, Lauren Freedman nói.

Ông Joe Colopy, Giám đốc điều hành của phần mềm Bronto cho rằng “Các nhà bán lẻ cần nhận ra rằng tiếp thị dựa vào sở thích và hành vi khách hàng chính là chìa khóa quan trọng thúc đẩy các nhà tiếp thi thiết kế những chương trình marketing hiệu quả trên các kênh truyền thông”

Theo marketwatch.com

phanmembanhang.info

vnuni On November - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999