Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhằm đưa hàng hóa đến người dân với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu UBND 5 huyện ngoại thành gồm: Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè phối hợp với các sở, ngành chức năng đẩy nhanh việc phát triển mạng lưới bán lẻ trên địa bàn.

Phần mềm bán hàng VNUNI

Ảnh minh họa (Internet)

Đồng thời, kết nối với doanh nghiệp mở nhanh các cửa hàng tiện ích hoặc điểm bán trong khu dân cư; tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, giá cả hàng hóa, nhất là trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2012…

UBND các huyện cũng phải có trách nhiệm triển khai, quán triệt việc mở rộng bán thuốc tân dược trong chương trình bình ổn trên tất cả các nhà thuốc đạt chuẩn GPP và các cửa hàng tư nhân.

Liên hiệp hợp tác xã thương mại thành phố và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn được giao khẩn trương xây dựng quy chuẩn, điều kiện mở điểm bán hàng mang thương hiệu của đơn vị; đồng thời, xây dựng quy trình phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và Thành đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong việc giao nhận hàng hóa để hình thành các điểm bán lẻ sâu vào các khu dân cư, các cụm công nghiệp, các khu công nghiệp – khu chế xuất. Đối với những huyện chưa có cửa hàng tiện ích, từ nay đến Tết Nguyên đán 2012, mỗi đơn vị sẽ phát triển ít nhất 2 cửa hàng.

UBND thành phố cũng chấp thuận điều chỉnh quy hoạch chợ – siêu thị – trung tâm thương mại tùy vào điều kiện, nhu cầu, năng lực và tình hình thực tế trên từng địa bàn các huyện ngoại thành.

Được biết, 10 tháng đầu năm 2011, trên địa bàn 5 huyện đã phát triển 8 siêu thị, 46 cửa hàng văn minh tiện ích, 6 phiên Hội chợ “Đưa hàng Việt về nông thôn”; có 545 chuyến bán hàng lưu động phục vụ công nhân lao động trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và người dân….

Văn Hạnh

(Nguồn: Văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh)

vnuni On November - 19 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999