Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Đó là cổng thanh toán hóa đơn tập trung trên hạ tầng kỹ thuật của ví điện tử Payoo vừa được CTCP Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) ra mắt tối 4.11. Tiện ích của công ty VietUnion hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua Internet hoặc tại các điểm cửa hàng có kết nối với Payoo kể cả ngoài giờ làm việc.


Thế giới bán lẻ

Với sự tham gia kết nối của các nhà cung cấp dịch vụ như Điện lực TPHCM, Cty Cấp nước TPHCM, Viettel, FPT, SCTV… và đại diện các chuỗi bán lẻ như hệ thống Co-opFood, Citimart, Viễn Thông A… Cổng thanh toán này mở ra khả năng giúp người tiêu dùng, DN thanh toán mọi loại hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng qua Internet. Trước đó, VietUnion được Cty NTT Data (Nhật Bản) góp vốn để nâng VĐL của VietUnion lên 150 tỉ đồng.  Công ty này kỳ vọng sẽ đạt 100 triệu giao dịch/năm vào năm 2015.

Thực hiện chủ trương “thúc đẩy phát triển thương mại điện tử Việt Nam”

Ông Nguyễn Hoàng Ly, Giám đốc VietUnion, nhận định việc thực hiện thanh toán hóa đơn theo cách truyền thống mất nhiều thời gian, công sức của người dùng, lãng phí nhân lực, đồng thời gây rủi ro cho nhà cung cấp vì khả năng mất mát tiền bạc, tiền giả, công kiểm đếm, quản lý hệ thống thu cước …Việc tạo nên một mạng lưới thanh toán tập trung hướng đến một xã hội văn minh.

“Đây sẽ là một trong những nền tảng để thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc thúc đẩy phát triển của Thương mại điện tử Việt Nam từ nay đến năm 2015, cụ thể là có 50% nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu chấp nhận thanh toán qua kênh trung gian điện tử, giúp người dân từng bước tiếp cận với một nền thương mại tiên tiến, hiện đại, tiện lợi làm sức bật cho tăng trưởng kinh tế nói chung”, ông Ly tin tưởng.

Dù thị trường trung gian thanh toán điện tử còn nhiều khó khăn, VietUnion đã lên kế hoạch lâu dài, thông qua xây dựng hạ tầng thanh toán hoàn chỉnh với kết nối đa dạng, tiên phong trong việc đưa POS ứng dụng thanh toán hóa đơn, nước, điện thoại, mua thẻ cào, top-up, nạp tiền, chuyển tiền… trên nền tảng thanh toán trực tuyến nhằm từng bước thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On November - 16 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999