Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Cửa hàng tiện lợi G7-Ministop đầu tiên trong chuỗi dự kiến 500 cửa hàng  tại Việt Nam của đại gia bán lẻ AEON đã chính thức khai trương tại  số 225 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 8/12. Chuỗi cửa hàng tiện lợi G7-Ministop khẳng định ưu tiên cho hàng hóa Việt Nam.

Phần mềm bán hàng VNUNI

G7-Ministop là sự liên doanh giữa Công ty G7Mart của Tập đoàn Trung Nguyên (góp 75% số vốn) và Ministop – công ty thành viên của tập đoàn bán lẻ số một Nhật Bản – AEON . Đây cũng là lần đầu tiên, cửa hàng bán lẻ Ministop có mặt tại Việt Nam . Trước đó, ngoài Nhật Bản, Ministop đã có 1.600 cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc, 300 của hàng tại Philippin và một số tại Trung Quốc.
Cửa hàng tiện lợi G7-Ministop là mô hình kết hợp thức ăn nhanh với các mặt hàng tiện lợi (bán tạp hóa). Trước sự phát triển mạnh mẽ của các cửa hàng tiên lợi tại Việt Nam, G7-Ministop cho rằng dòng sản phẩm và sự hấp dẫn là những điểm quan trọng để thương hiệu này cạnh tranh tại Việt Nam. Sản phẩm tốt và dịch vụ tốt mà có trái tim nồng ấm, nụ cười và thái độ vui vẻ là điểm quyết định mà G7-Ministop  hướng đến.

Điểm đặc biệt của hệ thống cửa hàng này là ưu tiên tuyệt đối cho hàng hóa Việt Nam. Bên cạnh đó, một số loại thức ăn của Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam cũng được bày bán tại cửa hàng. Việc đưa hàng hóa mang thương hiệu Việt vào hệ thống cửa hàng G7-Ministop cũng chính là mở ra cánh cổng thương mại để từng bước đưa hàng hóa Việt Nam có mặt trên thị trường Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

Với sự liên doanh giữa hai thương hiệu bán lẻ G7Mart và Ministop sẽ tạo điều kiện để xây dựng và phát triển một hệ thống phân phối bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam . G7Mart nhận định Ministop là một đối tác chiến lược có sự đồng thuận cao về triết lý kinh doanh, có kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại và có sự tương đồng về văn hóa quốc gia. Qua việc hợp tác, G7Mart sẽ học hỏi được những kinh nghiệm về ngành bán lẻ như: thiết lập hệ thống cửa hàng, trung tâm phân phối, hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống kho vận và chuỗi cung ứng, cẩm nang vận hành, đào tạo và huấn luyện nhân sự…

Tại lễ khai trương, ông Nobuyuki Abe, giám đốc điều hành Ministop – Nhật Bản cho biết: thời gian tới, G7-Ministop sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ có thêm một cửa hàng G7-Ministop mới khai trương và trong năm 2012 số lượng chuỗi cửa hàng sẽ tăng lên đến 30 tại TP.HCM và Hà Nội. Đại gia bán lẻ tham vọng mở đến 500 cửa hàng tiện lợi G7-Ministop tại Việt Nam.

thegioibanle.vn/Theo TTXVN

phanmembanhang.info

vnuni On December - 10 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999