Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Chiêu mới của LivingSocial – dịch vụ mua chung đứng thứ 2 thị trường Groupon Mỹ đã giải quyết bài toán làm hao não các đại gia mua chung bấy lâu. Theo đó, khi chi 20 USD/tháng, khách hàng sẽ nhận được 25 USD trong Tài khoản khuyến mại.

Phần mềm bán hàng VNUNI

LivingSocial  ra mắt thử nghiệm hình thức “thuê bao” khuyến mãi hàng tháng với tên gọi LivingSocial Plus. Chương trình này ra đời nhằm lôi kéo khách hàng mua khuyến mại trả trước.

Khi chi trả 20 USD/tháng, khách hàng sẽ nhận được 25 USD trong “Deal Bucks” (Tài khoản khuyến mại), tiền này sẽ được chi trả tự động trong lần mua phiếu giảm giá tiếp theo của người dùng.

Dịch vụ thuê bao hàng tháng này đã giải quyết một vấn đề nan giải bấy lâu của các công ty mua chung – việc khách hàng chỉ mua những khuyến mại mà họ thấy có hời hoặc là phù hợp với họ. Nếu mô hình này thành công, nhà cung cấp sẽ thiết lập được dòng doanh thu bền vững, khiến khách hàng mua sắm thường xuyên hơn, và kiếm được từ những khoản tiền mà khách hàng không tiêu tới. Mô hình này sẽ sớm bị các đối thủ sao chép, nếu như nó hoạt động ổn định.

Trước kia, để kiếm được tiền trong tài khoản khuyến mại, khách hàng chỉ có cách là giới thiệu bạn bè tới dùng dịch vụ này. Nhà cung cấp dịch vụ mua chung LivingSocial đang tích cực đổi mới để tìm kiếm những mô hình tân tiến giúp họ có thể chống lại sự cạnh tranh từ Groupon. Hãng cũng vừa ra mắt dịch vụ LivingSocial Instant và Room Service cuối tháng trước giúp khách hàng có thể nhận những khuyến mãi về ẩm thực theo yêu cầu.

Mỗi 20 USD người dùng chi trả sẽ có kỳ hạn giao dịch là 5 năm, tuy nhiên 5 USD khuyến mãi sẽ hết hạn vào cuối tháng. Điều đó tạo ra cảm giác gấp rút nơi người dùng, khiến họ phải nhanh chóng mua các phiếu khuyến mãi để tận dụng 5 USD miễn phí. Mô hình bán phiếu khuyến mãi hàng ngày được xây dựng trên cơ sở ý tưởng về những giá trị mà người dùng nhận thức được, ngay cả khi họ chi trả cho thứ họ không cần. Trong khi đó, nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi có thể nhận được lợi nhuận nhiều hơn khi người dùng mua hơn 5 USD.

Bằng cách này, mô hình thuê bao phù hợp hoàn hảo với LivingSocial và các nhà cung cáp dịch vụ mua chung khác. Nếu tung ra những gói khuyến mãi có chất lượng thấp hơn và lợi nhuận cao hơn vào cuối đợt thanh toán, khi người dùng đang lo ngại chi tiêu cho những phần tiền khuyến mại, nhà cung cấp có thể ép buộc thành viên mua các khuyến mãi đem nhiều tiền hơn cho họ. Nếu tạo ra các phiếu mua chung giới hạn cho các gói thuê bao tháng, người mua sẽ sẵn sàng chi trả mà không tốn của nhà cung cấp chi phí nào.

Tung chiêu này là các đại gia chấp nhận nạn sao chép mô hình mua chung mới tràn lan với những gói khuyến mãi khổng lồ.

thegioibanle.vn/Theo TTVN

phanmembanhang.info

vnuni On December - 10 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999