Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Giant thuộc Tập đoàn Dairy Farm ngày 21-12 đã khai trương siêu thị Giant đầu tiên tại Việt Nam ở tầng hầm B1, trung tâm mua sắm Crescent Mall, quận 7, TPHCM.

Tập đoàn Dairy Farm với hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ trong khu vực châu Á, đã hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư ACB Hà nội để kinh doanh thương hiệu Giant tại Việt Nam.

Thế giới bán lẻ

Thêm một siêu thị tên tuổi vào Việt Nam

Siêu thị Giant sẽ cung cấp nhiều mặt hàng tươi sống, hàng tạp hóa và hàng phi thực phẩm khác trong khuôn viên hơn 3.500 mét vuông diện tích bán hàng của siêu thị đầu tiên này tại Việt Nam.

Giới kinh doanh bán lẻ trong nước đánh giá Giant là đối thủ nặng ký bởi siêu thị Giant – nhà bán lẻ hàng đầu về thực phẩm và hàng tạp hóa, hoạt động dưới hình thức siêu thị và đại siêu thị ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Brunei.

Thực ra, Dairy Farm đã vào Việt Nam được 4-5 năm thông qua công ty con là Giant South Asia Việt Nam, và đã khai trương các siêu thị đầu tiên với thương hiệu Wellcome. Nhưng thương hiệu siêu thị Wellcome chưa thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước.

Thương hiệu Giant vốn nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á hướng đến cạnh tranh giá rẻ giống như một số chuỗi siêu thị trong nước và nước ngoài khác đang hoạt động, theo giới kinh doanh chắn chắn sẽ tạo một sự cạnh tranh cao trong ngành bán lẻ sắp tới.

Theo TBKTSG\Theo Thegioibanle.vn\phanmembanhang.info

hapt On December - 23 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999