Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Chạm và lướt nhẹ ngón tay lên màn hình smartphone rồi thả mình vào một không gian mua sắm ảo đầy ma lực là chính xác những gì mà nhiều nhãn hàng thời trang thế giới đang “mê hoặc” các tín đồ mua sắm. Đừng vội nghĩ rằng làn sóng mua sắm độc đáo này là chuyện của tương lai. Mua sắm chỉ bằng những cái chạm và lướt đang ở gần hơn bao giờ hết!

Đua nhau đặt niềm tin…
Những con số biết nói từ thành công các ứng dụng trên smartphone là nguyên nhân chính để các nhãn hàng thời trang thế giới tràn trề hi vọng vào hình thức này.

Ngay sau khi phát triển các ứng dụng mua sắm trên smartphone, nhà bán lẻ thời trang ASOS đã đạt doanh thu cao nhất nước Anh trong suốt tháng 12-2010 với doanh thu 1 triệu bảng Anh – một con số đáng ngưỡng mộ khi chỉ tính riêng cho m-commerce (thương mại trên điện thoại di động). Cũng chạm tới một con số ước, John Lewis tăng 50% lượng truy cập vào website sau chỉ hai tháng áp dụng hình thức mua sắm chỉ với những cái chạm và lướt này. Con số 2 tỷ USD cho m-commerce mà nhãn hàng thời trang Ebay vươn đến khi phát triển ứng dụng mua sắm trên iPhone là một minh chứng nữa cho sự thành công của xu hướng này.

Từ những con số biết nói, các nhãn hàng thời trang thế giới không ngần ngại đặt niềm tin vào các ứng dụng mua sắm trên smartphone với những kế hoạch đầy tham vọng. Cả ASOS lẫn John Lewis đều đang tận dụng tất cả những lợi thế từ sự phát triển của thương mại ở Anh để đầu tư cho các ứng dụng mua sắm trên smartphone. Tham vọng đạt đến doanh số 272 triệu USD trên toàn cầu vào năm sau đã thể hiện một niềm tin to lớn của hai nhãn hàng thời trang này dành cho những cái “chạm và lướt”.

Ngay cả tờ báo Mỹ nổi tiếng NewYork Times cũng không đứng ngoài xu hướng hấp dẫn này. Tờ báo này đã áp dụng một ứng dụng trên Ipad cho phép độc giả dễ dàng cập nhật liên tục các tin tức về thời trang. Tạo một ứng dụng trên Iphone và Ipad để khách hàng có thể độc quyền truy cập vào các show ở kinh đô thời trang Milan là cách mà Gucci khẳng định nhãn hiệu này không đứng ngoài cuộc chơi đang hồi gay cấn này.

“Đây là thời điểm các nhà bán lẻ thời trang nói riêng và các nhà bán lẻ nói chung xem xét áp dụng các ứng dụng của m-commerce. Nó là một liều thuốc tăng trưởng mạnh cho những ai biết tận dụng nó” – ông Steven Bittan, Quản lí Marketting của Us Two khẳng định.

Stylepad – “chạm và lướt” đang ở rất gần bạn.

Cả thế giới đang “nóng” lên với xu hướng mua sắm bằng những ngón tay. Các tín đồ mua sắm Việt Nam chắc chắn cũng sẽ rất hài lòng khi có thể “chạm và lướt” tới những bộ sưu tập những bộ sưu tập của các boutique và nhà thiết kế thời trang thời trang yêu thích với Stylepad – Catalog thời trang trên điện thoại thông minh và iPad.

Thế giới bán lẻ

Các tín đồ sẽ quên nhanh những cuốn catalog nặng cả kí hay những cái click chuột khô khan để bắt đầu với những trải nghiệm cảm giác mua sắm độc đáo và sành điệu ngay tại Việt Nam. Ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào thì bạn cũng có thể lướt và chạm vào những bộ sưu tập mình yêu thích với chiếc điện thoại thông minh hoặc iPad. Nếu các tín đồ mua sắm “trót yêu” các bộ sưu tập thì ngay lập tức họ có được nó chỉ sau một cú chạm nhẹ yêu cầu mua sản phẩm.

Thế giới bán lẻ

Riêng các nhãn hàng thời trang cũng sẽ yêu thích Stylepad. Ứng dụng này sẽ mở rộng kênh quảng bá cho các bộ sưu tập mới trong mùa cao điểm vì Stylepad có thể chạy “mượt mà” trên các loại điện thoại thông minh và iPad.

Tải Stylepad miễn phí trên Appstore ngay hôm nay!

Hoặc dùng dế iu truy cập vào www.stylepad.com.vn

Bạn muốn bộ sưu tập thời trang của mình có trên Stylepad? Hãy truy cập và tạo tài khoản miễn phí trên www.stylepad.com.vn.

phanmembanhang.info

vnuni On December - 17 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999