Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

5 siêu thị điện máy Nguyễn Kim ở TP.HCM và các tỉnh khác sẽ mở cửa đón khách trong tháng 12 phục vụ nhu cầu mua sắm hàng điện máy cuối năm của khách hàng.

Phần mềm bán hàng VNUNI

Hiện nay, nhu cầu mua sắm của người dân các tỉnh rất cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Nguyễn Kim sẽ đồng loạt khai trương 5 trung tâm mua sắm tại TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Nẵng vào dịp Giáng Sinh năm 2011 kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các trung tâm mua sắm đồng nhất được thiết kế hiện đại, tiện nghi, trang bị theo tiêu chuẩn của một Trung tâm mua sắm Quốc tế với những trang bị tốt và mới nhất cho khách hàng tham quan và mua sắm.

Thêm vào đó, thói quen tiêu dùng hàng điện máy của người Việt Nam đã thay đổi. Nếu như trước đây, khi chọn một sản phẩm, yếu tố giá bán được đặt lên hàng đầu thì giờ đây, các dịch vụ hậu mãi trở thành vấn đề quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng. Chính vì vậy, thương hiệu bán lẻ điện máy nôỉ tiếng này sẽ đẩy mạnh các chính sách hậu mãi phục vụ khách hàng.

Trong một cuộc khảo sát gần đây do một công ty nghiên cứu thị trường thực hiện thì có hơn 99 % khách hàng bình chọn Nguyễn Kim là Trung tâm Điện máy số 1 Việt Nam. Trong 3 năm liên tục (2007-2008-2009), Nguyễn Kim được xếp hạng vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á Thái Bình Dương do Hiệp hội bán lẻ châu Á Thái Bình Dương xếp hạng và trao tặng.

thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On December - 2 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999