Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Parkson Landmark 72 – trung tâm thương mại thứ 8 của Parkson và là trung tâm thứ hai của Parkson tại Hà Nội đặt tại toà nhà Keangnam, quận Cầu Giấy chính thức khai trương cuối tuần qua.
Theo ông Tham Tuck Choy – Tổng giám đốc Parkson Việt Nam, Parkson Landmark 72 là trung tâm mua sắm cao cấp và có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay của Parkson, với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ hơn 35.600 m2, tổng mức đầu tư 10 triệu USD. Mục tiêu của trung tâm Parkson thứ 8 này là phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí và nghỉ ngơi cho gần 100.000 cư dân tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Parkson Landmark 72 có quy mô 5 tầng, phân chia thành các khu vực kinh doanh riêng biệt, do đội ngũ bán lẻ của Công ty TNHH Dịch vụ quản lý Parkson Việt Nam quản lý.

Thế giới bán lẻ

Parkson Landmark 72 là trung tâm mua sắm lớn nhất của Parkson với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ hơn 35.600 m2, tổng mức đầu tư 10 triệu USD

“Tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang hình thành, thói quen mua sắm của người dân tại các trung tâm thương mại cũng đang thay đổi và đây là cơ hội rất lớn cho Parkson tại Việt Nam”, ông Tham Tuck Choy nói.
Hà Nội hiện có quá ít trung tâm thương mại, nên Parkson có kế hoạch sẽ đầu tư thêm 4-5 trung tâm nữa tại Thủ đô. Parkson từng có tham vọng thuê lại trung tâm thương mại Tràng Tiền, tuy nhiên, ông Tham Tuck Choy cho biết, trong 4 năm qua, Parkson Việt Nam đã đàm phán với các cơ quan chức năng nhưng chưa có kết quả. Vì vậy, trước mắt, Parkson sẽ tìm những vị trí là các khu đô thị mới, khu đông dân cư tại Hà Nội để tiếp tục mở các trung tâm thương mại khác.

Thegioibanle.vn/Theovneconomy.vn

phanmembanhang.info

vnuni On December - 10 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999