Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức “nhảy” vào thị trường bán lẻ điện thoại di động và thiết bị đầu cuối viễn thông thông qua 500 chuỗi cửa hàng bán lẻ mang tên VNPT 5G. 

Theo ông Phan Hoàng Đức, Phó tổng giám đốc VNPT, tuy tham gia vào thị trường điện thoại di động muộn hơn các đơn vị khác, nhưng VNPT cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ trọn gói với nhiều tiện ích tốt nhất chứ không chỉ là cửa hàng bán lẻ điện thoại di động đơn thuần. Ông Đức cũng khẳng định, việc thừa hưởng những lợi ích và sự hỗ trợ, phối phợp chặt chẽ giữa các đơn vị thành viên của VNPT trong việc cung cấp dịch vụ qua chuỗi cửa hàng VNPT 5G chính là lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn.

Thế giới bán lẻ

VNPT đã chính thức nhảy vào thị trường bán lẻ di động

Thương hiệu “VNPT 5G” bước đầu hoạt động tại 500 điểm giao dịch và định hướng sẽ mở rộng ra toàn bộ 17.000 điểm giao dịch của VNPT, chủ yếu là các điểm giao dịch của bưu điện trên 63 tỉnh thành.

Gia nhập thị trường phân phối, VNPT cung cấp các gói sản phẩm đi kèm theo thiết bị điện thoại của mình. Cụ thể, khách hàng mua điện thoại di động được tặng kèm sim, tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi từ Vinaphone và MobiFone.

Giá trị tài khoản của sim có thể lên đến 70% so với trị giá của điện thoại di động khi khách hàng mua máy từ hệ thống cửa hàng VNPT 5G.

Để thực hiện điều này, Công ty cổ phần Thương mại viễn thông tin học bưu điện bỏ tiền túi mua lại các chương trình khuyến mãi của Vinaphone và MobiFone để cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhằm mở rộng thị trường với giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Ngoài ra, VNPT cũng tổ chức chương trình khuyến mãi với 800 chiếc điện thoại Nokia 100 được bán với giá 100.000 đồng/chiếc tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai.

thegioibanle.vn/ Theo nss.vn

phanmembanhang.info

vnuni On December - 10 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999