Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Dự kiến sang năm, Lotte Mart sẽ mở thêm 2 – 3 siêu thị bán lẻ mới tại TP HCM.

Ông Kim Young Kyun, Giám đốc thu mua nước ngoài của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cho biết, kế hoạch rót thêm 50 triệu USD vào Việt Nam chỉ là khoản đầu tư bước đầu. Mục tiêu của tập đoàn này là đến năm 2018 sẽ có 25 siêu thị thuộc hệ thống Lotte Mart tại thị trường Việt Nam. Vì thế, họ sẽ còn phải thông qua rất nhiều những lần tăng vốn nữa.

Trong kế hoạch phát triển 25 siêu thị của mình, trước mắt Lotte Mart đã và sẽ tập trung ở TP HCM và Hà Nội. Dự kiến sang năm, Lotte Mart sẽ mở thêm 2 – 3 siêu thị bán lẻ mới tại TP HCM.

Vị giám đốc này cũng nhấn mạnh sẽ nâng tỷ lệ doanh thu từ kinh doanh các sản phẩm của Việt Nam trong hệ thống Lotte Mart ở Hàn Quốc từ mức 1% lên 3 – 5%. Qua đó, mở rộng hơn tỷ lệ sản phẩm có xuất xứ Việt Nam trong hệ thống kinh doanh của Lotte Mart. Đồng thời, thông qua trung tâm thu mua sản phẩm nước ngoài của Lotte, tập đoàn này sẽ mở rộng việc giới thiệu sản phẩm hàng hóa của Việt Nam đến các quốc gia khác, như tại Indonesia, Trung Quốc hay Ấn Độ.

(Theo VnEconomy)

phanmembanhang.info

vnuni On January - 28 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999