Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

THÊM MỘT “ÔNG LỚN” TRONG NGÀNH BÁN LẺ ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP DYNAMICS AX FOR RETAIL

Sau một thời gian dài chuẩn bị, chuỗi cửa hàng tiện lợi theo chuẩn toàn cầu của Ministop đã chính thức đưa vào vận hành các cửa hàng đầu tiên của mình tại các địa điểm trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy chuẩn của Ministop, cửa hàng tiện lợi G7-Ministop là mô hình kết hợp thức ăn nhanh với các mặt hàng tạp hóa đem đến cảm giác tiện lợi thực sự cho người tiêu dùng khi bước chân vào cửa hàng. Sự khác biệt so với các chuỗi bán lẻ hiện có như Shop&Go, Family Mart nằm trong cam kết phương châm hoạt động của G7-Ministop là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam với chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Nhật Bản. Điều này mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm của các cửa hàng G7-Ministop.

Cửa hàng số 2 tại Bùi Viện

Theo các chuyên gia của G7Mart, Ministop là một đối tác chiến lược có sự đồng thuận cao về triết lý kinh doanh, có kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại điều này giúp G7Mart học hỏi được nhiều những kinh nghiệm về ngành bán lẻ như: thiết lập hệ thống cửa hàng, trung tâm phân phối, hệ thống kho vận và đặc biệt là việc chuyển giao ứng dụng hệ thống quản trị chuỗi bán lẻ ERP trong quản lý. Tập đoàn Ministop đã ứng dụng giải pháp bán lẻ Dynamics AX của Microsoft tại một số quốc gia trên thế giới và gần đây nhất là Việt Nam và Malaysia. Tại Việt Nam đối tác Votiva được lựa chọn là đối tác triển khai giải pháp ERP và đối tác NTT là đối tác cung cấp giải pháp hạ tầng và giám sát dự án cho chuỗi bán lẻ này. Thông qua việc xây dựng và chuẩn hóa quy trình quản lý cửa hàng và ứng dụng công nghệ thông tin, G7-ministop có thể hoàn toàn xây dựng mới một của hàng chỉ trong vòng tối đa một tuần giúp cho việc mở rộng hoạt động một cách dễ dàng trong môi trường kinh doanh bán lẻ có tính cạnh tranh cao như hiện nay, một thành viên ban lãnh đạo của liên doanh G7 ministop cho biết.
Tại lễ khai trương, ông Nobuyuki Abe, giám đốc điều hành Ministop – Nhật Bản cho biết: thời gian tới, G7-Ministop sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Dự kiến trong năm 2012 số lượng chuỗi cửa hàng sẽ tăng lên đến 30 tại TP.HCM và Hà Nội và đại gia bán lẻ này tham vọng sẽ mở đến 500 cửa hàng tiện lợi G7-Ministop tại Việt Nam.

Nguồn Internet

phanmembanhang.info

vnuni On January - 12 - 2012

One Response so far.

  1. URL says:

    … [Trackback]…

    […] Read More here: phanmembanhang.info/2012/01/them-một-ong-lớn-trong-nganh-ban-lẻ-ứng-dụng-thanh-cong-giải-phap-dynamics-ax-for-retail/ […]…

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999