Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Theo Reuters, Amazon dự định mở một cửa háng bán lẻ tại bang Seattle (Mỹ) trong một vài tháng tới thay vì chỉ kinh doanh trực tuyến.
Cửa hàng bán lẻ này sẽ được dùng để trưng bày và bán các sản phẩm của hãng như Kindle, Kindle Fire… Một số nhà phân tích cho biết động thái trên được đưa ra sau khi hãng này chứng kiến sự thành công của chuỗi cửa hàng bán lẻ Apple. Cuối năm 2011, Apple đã nắm giữ khoảng 361 cửa hàng bán lẻ.

Thế giới bán lẻ

Amazon sẽ mở cửa hàng bán lẻ vào tháng tới – Ảnh: Buffalotechno.

Động thái trên được cho là bước đi lớn của Amazon. Lợi thế của hãng này trước các cửa hàng truyền thống là giá bán sản phẩm bởi Amazon không phải trả phí thuê mặt bằng. Jim Friedland, một nhà phân tích của Cowen & Co. cho biết, mục đích cơ bản của Amazon là kiểm tra xem liệu cửa hàng thực có làm tăng doanh số thiết bị Kindle bán ra cũng như việc tiêu dùng nội dung số hay không. Thêm vào đó, những cửa hàng bán lẻ này có thể giúp cho hãng thu hút lại các nguồn đầu tư.

Việc mở cửa hàng bán lẻ thực giúp cho các khách hàng của Amazon có thể dùng thử sản phẩm trước khi mua, ngoài ra, có thể giúp cho người sử dụng hiểu được các dịch vụ đi kèm khi mua sản phẩm.

phanmembanhang.info/Theo Vnexpress.net

vnuni On February - 11 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999