Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Sau nhiều lần đàm phán với số tiền bỏ ra không nhỏ, Sony đã chính thức sở hữu 50% vốn đầu tư còn lại của Ericsson trong lĩnh vực di động của liên doanh này.

Thế giới bán lẻSony Ericsson đã chết – Ảnh: Internet

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Sony sẽ chiếm quyền kiểm soát cao nhất ở lĩnh vực di động và đương nhiên Sony sẽ không còn bất kì lý do gì phải gắn cái tên Ericsson vào các sản phẩm mới trong thời gian tới.
Con số 871 triệu bảng được hé lộ vào tháng 10 năm ngoái đến thời điểm này đã chính thức đưa Sony là ông chủ của liên doanh với Ericsson và ngay lập tức Sony đã đổi tên liên doanh thành Sony Mobile Communications.
Sau sự thay đổi rất lớn này, những dòng sản phẩm di động của riêng Sony hứa hẹn sẽ tạo ra sức bật lớn như Xperia U, Xperia P và Tapioca sẽ xuất hiện tại triển lãm MWC 2012.

Sony cũng không ngần ngại tuyên bố rằng Sony Mobile Communications đặt mục tiêu thống nhất việc kinh doanh di động thành một phần khá quan trọng trong kinh doanh các thiết bị điện tử và hãng sẽ thúc đẩy việc liên kết mạng lưới các sản phẩm bao gồm smartphone, máy tính bảng, TV và PC.

Ngoài ra, Sony cũng tiết lộ hãng sẽ phát triển hệ điều hành Vita cho các sản phẩm di động và tablet của riêng mình.

Theo VTC

phanmembanhang.info

vnuni On February - 25 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999