Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Lần đầu tiên tại Việt Nam một hệ thống quản lý doanh nghiệp cho ngành sữa nói riêng và ngành thực phẩm nói chung được xây dựng đồng bộ, tích hợp giữa viễn thông và CNTT.

Hợp đồng hợp tác xây dựng phần mềm bán hàng trực tuyến này được Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel và Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk thực hiện sáng nay tại TP HCM.

Một trong những tính năng vượt trội của hệ thống này là hỗ trợ cảnh báo khi nhân viên bán hàng không đáp ứng được yêu cầu về lộ trình bán hàng. Các hình ảnh trưng bày của cửa hàng cũng sẽ được nhân viên bán hàng gửi về hệ thống một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nhờ vậy chỉ cần ở tại công ty, người quản lý vẫn có thể theo dõi được hoạt động của nhân viên bán hàng ngay tại thị trường.

Giải pháp bán hàng trực tuyến của Viettel cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ hạ tầng, đường truyền, máy chủ cho đến ứng dụng, các tiện ích, thông qua nhiều giao diện khác nhau. Hệ thống còn được tích hợp với các dịch vụ viễn thông để hỗ trợ quản lý theo dõi giám sát các hoạt động tác nghiệp của các kênh giám sát, phân phối của công ty Vinamilk.

Dự kiến đến giữa năm 2013, hệ thống quản lý bán hàng của Vinamilk sẽ hoàn toàn chạy trên phần mềm này. Năm 2011, Vinamilk và Viettel đều đạt được doanh thu hàng tỷ USD và nằm trong top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam được Superbrands bình chọn cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hà Mai
Theo vnexpress.net

vnuni On February - 16 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999