Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNIGã khổng lồ bán lẻ Wal-Mart của Mỹ hôm 7/2 đã bổ nhiệm giám đốc điều hành mới ở Trung Quốc, 4 tháng sau khi vị sếp trước đó từ chức vì vướng vào bê bối bán thịt lợn dán nhãn sai.

Greg Foran – người làm việc cho ngành công nghiệp bán lẻ suốt 30 năm và từng nắm ghế điều hành viên cao cấp của chuỗi siêu thị Woolworths tại Australia – sẽ nhận vị trí lãnh đạo Wal-Mart China vào tháng tới.

Người tiền nhiệm của Foran, Ed Chan, thôi việc hồi tháng 10, viện lý do cá nhân. Sự từ chức của ông này diễn ra sau khi nhà chức trách phải tạm thời đóng cửa 13 cửa hàng của Walmart ở thành phố Trùng Khánh, nơi bán các loại thịt lợn không đạt chuẩn nhưng vẫn được dán nhãn “organic” (lợn “sạch”, được nuôi bằng thức ăn tự nhiên). Clara Wong, Phó chủ tịch Walmart Trung Quốc phụ trách nhân lực, cũng nghỉ việc.

Giới chức địa phương đã bắt giữ nhân viên Wal-Mart và yêu cầu công ty phải nộp phạt hơn 420.000 USD cùng các khoản phạt khác. theo báo chí Trung Quốc, chính quyền Trùng Khánh đã phạt nhà bán lẻ Mỹ ít nhất 21 lần vì nhiều vi phạm khác nhau, gồm việc bán thực phẩm quá hạn và quảng cáo sai.

Hồi tháng 1/2011, vài cửa hàng Wal-Mart ở Trung Quốc cũng bị phạt vì tội niêm yết giá không trung thực.

Wal-Mart, hiện đang điều hành hơn 370 cửa hàng ở 140 thành phố Trung Quốc, đã không đề cập gì tới các bê bối trên trong thông báo của họ./.

Theo Vietnam +

phanmembanhang.info

vnuni On February - 8 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999