Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

“Không quá khó để chúng tôi tìm một mặt bằng bán lẻ với diện tích khoảng 20m2.”Theo lời nhận định của Phó Tổng Giám đốc Chuỗi cửa hàng Shop & Go, Ông Steven Phoon. Tại các thành phố lớn như TP HCM, doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn để mở cửa hàng tiện lợi với một vài điều kiện cơ bản như diện tích ít nhất 20m2, ít phải sửa chữa và có lưu lượng người qua lại đông.

Góc ngã tư có thể cần thiết cho những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh như Lotteria, KFC,… nhưng những cửa hàng tiện lợi không cần thiết phải mở ở những địa điểm đó.

“Điều khó khăn lớn nhất mà tôi gặp phải đó là việc thương lượng với chủ nhà cho thuê”. Một vài người ra giá rất cao hoặc phải đặt cọc trước một số tiền lớn như 3000 – 4000$/tháng và phải đặt cọc trước 5-6 tháng. Một vấn đề khác liên quan đến việc thanh toán bằng USD trong khi pháp luật Việt Nam không cho phép.

Liên quan đến việc mở rộng cửa hàng đến các quận huyện vùng ven, ông cũng chia sẻ thêm “Shop & Go đang dự định mở thêm nhiều cửa hàng nữa ở các quận huyện ven TP hướng tới mục tiêu đạt 100 cửa hàng trên cả nước vào cuối năm 2012”. Chiến lược giá định giá thấp hơn cho các mặt hàng tại các cửa hàng nằm ở xa quận trung tâm được chuỗi cửa hàng này sử dụng khôn khéo để thích ứng với nhu cầu tiêu dùng của những người dân nơi đây.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On March - 4 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999