Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử vừa đưa ra dịch vụ giao hàng dùm, thu tiền dùm cho các đối tác thuê gian hàng trên trang web của họ.

Thế giới bán lẻ

Xuất hiện hình thức thu tiền dùm khi bán hàng trực tuyến – Ảnh: Internet

Ông Nguyễn Ngọc Điệp, Chủ tịch Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam, cho biết, ông vừa đưa ra dịch vụ giao hàng dùm, phục vụ cho các đối tác thuê gian hàng trên trang vatgia.com và cho chính trang web bán hàng trực tuyến Nhanh.vn – thành viên của Vật Giá Việt Nam.

Công ty này cũng cung cấp thêm cho các đối tác dịch vụ lưu kho, quản lý hàng hóa của đối tác bằng phần mềm chuyên dụng… nhằm đảm bảo thông tin về số lượng hàng hóa của đối tác và thông tin trên gian hàng vatgia.com luôn chính xác.

“Bước đầu, công ty sẽ thử nghiệm dịch vụ này ở Hà Nội, nếu thành công sẽ tiếp tục triển khai ở TPHCM. Tổng chi phí dành cho việc thuê kho ở Hà Nội, hơn 40 nhân viên giao hàng và phần mềm quản lý khoảng 3,6 tỉ đồng”, ông Điệp nói.

Đầu tháng 3-2012 tới đây, Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm Hòa Bình (Peacesoft) – chủ sở hữu cổng thanh toán Nganluong.vn, sẽ cung cấp dịch vụ thu tiền tại nhà, dành cho các đối tác thuê gian hàng trực tuyến trên các trang ChoDienTu.vn, eBay.vn, 1Top.vn của công ty này và các trang web bán hàng có tích hợp Nganluong.vn.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Tổng giám đốc Peacesoft, cho biết nhiều người mua hàng trực tuyến chưa có điều kiện sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để thanh toán qua mạng, mà vẫn còn giữ thói quen trả tiền mặt trực tiếp.
Trong khi đó, phần lớn các doanh nghiệp bán hàng qua internet ít đầu tư đội ngũ thu tiền tại nhà nên bỏ lỡ đến 90% khách hàng có ý định mua hàng qua mạng.

“Khi mua sắm và chọn thanh toán qua NganLuong.vn tại các trang web bán hàng, khách hàng muốn trả bằng tiền mặt, chỉ cần cho biết địa chỉ và thời gian muốn thu.

Sau đó, nhân viên của công ty sẽ đến theo lịch hẹn để nhận tiền, ký phiếu thu giao cho khách, rồi kích hoạt thanh toán thông qua một thiết bị điện tử không dây, khi đó người bán sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công và có thể chuyển hàng ngay”, ông Bình nói.

Peacesoft mới chỉ cung cấp dịch vụ này ở Hà Nội và TPHCM với mức phí khoảng 15.000 đồng/lần thu. Tổng chi phí đầu tư cho dịch vụ này, tính đến nay, khoảng một tỉ đồng, bao gồm thuê nhân sự và chi phí cho phần mềm quản lý và thiết bị công nghệ, ông Bình cho biết thêm.

Theo TBKTSG

phanmembanhang.info

vnuni On March - 4 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999