Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Năm 2008, Việt Nam là thị truờng bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới. Sau 4 năm, thị truờng bán lẻ Việt Nam đã có những chuyển biến nào? Và triển vọng của thị truờng bán lẻ Việt Nam sẽ ra sao?

thi-truong-ban-leCông ty nghiên cứu thị trường của Mỹ RNCOS vừa công bố báo cáo mang tên Phân tích thị trường bán lẻ Việt Nam từ năm 2008-2012, cho rằng Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các công ty bán lẻ đa quốc gia.

RNCOS chỉ rõ,những lợi thế của Việt Nam là có mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ổn định, những chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư nước ngoài và nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng.

Trong báo cáo, Công ty RNCOS nhận định tuy quy mô thị trường bán lẻ nhỏ hơn nhiều so với các nền kinh tế đang phát triển khác tại châu Á, nhưng đổi lại, Việt Nam có những yếu tố căn bản cho sự phát triển mạnh với doanh thu bán lẻ tăng từ 23,7 tỷ USD năm 2005 lên gần 39 tỷ USD năm 2008.

Báo cáo bày tỏ hy vọng bất chấp những rối loạn trong ngành tài chính toàn cầu do khủng hoảng kinh tế, doanh thu của ngành bán lẻ tại Việt Nam tiếp tục tăng, mang lại cho các công ty bán lẻ cái nhìn toàn cảnh tích cực.

RNCOS khẳng định với việc Chính phủ Việt Nam cho phép các công ty nước ngoài gia nhập thị trường bán lẻ, doanh thu của thị trường này tại Việt Nam vào năm 2012 sẽ vượt mức 85 tỷ USD và các kênh bán lẻ hiện đại sẽ đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển của ngành công nghiệp này trong tương lai.

Download

vnuni On March - 9 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999