Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Hãng máy tính khổng lồ Apple vừa cho hay, sẽ hoàn trả lại tiền cho những người mua iPad mới của Apple mà không kết nối được với mạng 4G.

 Thế giới bán lẻ

Apple sẽ gửi thư điện tử cho tất cả các khách hàng mua iPad mới ở Úc để cung cấp cho họ một khoản hoàn lại, một luật sư cho công ty cho biết hôm thứ Tư. Tuyên bố trên được Apple đưa ra hôm 28/3/2012 sau khi Ủy ban Cạnh tranh và Tiêu dùng Úc (ACCC) cáo buộc Apple đã quảng cáo sai lệch về “iPad WiFi + 4G” khi sản phẩm này không kết nối được với mạng 4G của địa phương Telstra, Úc.
Các luật sư của Apple cho biết, công ty sẽ làm rõ khả năng kết nối mạng 4G của iPad mới nhất tại Úc và sẽ liên lạc bằng thư điện thử, hoàn trả lại tiền cho bất kỳ khách hàng nào mua iPad mà không kết nối được với mạng 4G.

Tuy nhiên, theo Anastassiou, người tư vấn cho hãng Apple thì các thử nghiệm của iPad thế hệ mới nhất của Apple vẫn làm việc trên các tần số Telstra. Nó cho thấy, iPad mới tương thích với mạng 4G của Telstra.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Apple vướng vào các vấn đề liên quan đến tòa án ở Úc. Trước đó, hãng này cũng bị đình chỉ sản phẩm trong một trận chiến pháp lý với đối thủ Samsung về bằng sáng chế máy tính bảng, trong một cuộc chiến tranh giành thị trường trị giá 100 tỷ USD giữa Samsung và Apple.

Theo CNBC

phanmembanhang.info

vnuni On April - 3 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999